Được thành lập vào 11/2017 theo mô hình nhóm kinh doanh và chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Trí và Sự Kiện Sài Gòn vào 09/2018, khi mà nhu cầu về tổ chức sự kiện cũng như dịch vụ cung cấp các thiết bị sự kiện & giải trí ngày càng cao, SaiGon Entertainment & Event thành lập với sứ mệnh:  “ Mang đến sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ, chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ đến từng khách hàng. Góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực Event Việt Nam”.

 CEO – Nguyễn Hữu Phong: “ Chúng tôi hướng đến một tầm nhìn xa hơn trong tương lai – Trở thành đơn vị cho thuê thiết bị uy tín, chất lượng nhất và là đơn vị Tổ chức sự kiện và giải trí hàng đầu tại Việt Nam”.

Chúng tôi là đối tác tin cậy và uy tín với các đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay như Phát Hoàng Gia,  Wake up Agency, Gazefi Event… và đã đồng hành tổ chức sự kiện cho các đơn vị lớn như FPT, Vissan, SaiGon News, Red base…  SaiGon Entertainment & Event với sự cố gắng phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực với sự chuyên nghiệp trong khâu dàn dựng và tổ chức.

Ngoài ra, còn là đơn vị đồng hành thân thiết và uy tín đối với các doanh nghiệp lớn – nhỏ trong các sự kiện, và đồng hành cùng các chương trình được tổ chức ở các CLB của các trường Đại học và Cao đẳng tại TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy sáng tạo, năng động, nhiệt huyết nhưng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Event, truyền thông . Đặc biệt là sự chuyên nghiệp – điều mà SaiGon Entertainment & Event luôn hướng đến và được thể hiện rất rõ trong mọi hoạt động, phong cách làm việc của công ty với đối tác cũng như khách hàng.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn hỗ trợ nhân sự cho các hoạt động team cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn luôn chú trọng trong việc phát triển và đổi mới để đáp ứng tốt mọi nhu cầu hay thay đổi từ khách hàng.

Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ, SaiGon Entertainment & Event luôn tập trung tối đa, cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của Chúng tôi là đem đến các dịch vụ có chất lượng cao với chi phí phù hợp nhằm đáp ứng những yêu cầu của quý khách, với một phương châm: “Cái gật đầu của quý khách là niềm vui, là động lực để Chúng tôi đổi mới và phát triển”.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Mang đến sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ, chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ đến từng khách hàng. Góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực Event Việt Nam. SaiGon Entertainment & Event  phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thiết bị sự kiện và tổ chức sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi là người bạn trung thành, luôn lắng nghe và thấu hiểu để tư vấn, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tối ưu và hợp lý  nhất theo nhu cầu của khách hàng. Mang lại lợi nhuận cho công ty, đối tác, mang lại sự nghiệp cho mỗi thành viên và góp phần xây dựng quốc gia phồn thịnh.

Các dịch vụ mà Công ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn chuyên cung cấp, bao gồm:

+) Tổ chức sự kiện :

–          Tổ chức Lễ khai trương khánh thành.

–          Tổ chức Lễ tri ân khách hàng.

–          Tổ chức Lễ kỷ niệm.

–          Tổ chức Hội thảo.

–          Tổ chức Tiệc tất niên.

–          Tổ chức Lễ động thổ.

–          Tổ chức Tiệc sinh nhật.

–          Tổ chức Lễ trung thu.

–          Tổ chức Lễ Halloween.

–          Tổ chức Lễ Giáng sinh.

+) Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện:

–          Cung cấp PG, PB.

–          Cung cấp lễ tân.

–          Cung cấp MC dẫn chương trình.

–          Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa.

–          Cung cấp đoàn múa lân, sử tử, rồng.

+) Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện:

–          Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện.

–          Cho thuê nhà bạt, nhà không gian.

–          Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu.

–          Cho thuê thảm trải sàn.

–          Cho thuê cổng hơi, rối hơi.

–          Cho thuê màn chiếu, máy chiếu.

+ Dịch vụ cho thuê các thiết bị chơi Teambuilding.

–          Bao gồm các thiết bị Teambuilding và chơi Teambulding.

Những cam kết khi quý khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi:

  • Khách hàng sẽ được phục vụ với một sự chuyên nghiệp, là các quy trình chuẩn từ các chuyên gia uy tín nhất hiện nay.
  • Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, tư vấn để phát triển.
  • Luôn luôn sáng tạo, làm mới và áp dụng thực tiễn linh hoạt, chuyên nghiệp nhất.
  • Tối ưu hóa chi phí đầu tư.
  • Và đặc biệt : – Luôn đúng hẹn!

 

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ bên dưới để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ & SỰ KIỆN SÀI GÒN

  • –Trụ sở chính: Lầu 1, Số 109A Đường Chương Dương, Khu phố 2, Phường Linh Chiểu,  Quận Thủ Đức, Tp. HCM.
  • – Hotline : 0902 551 585 – 03 886 85 886 – Mr. Phong
  • – Email: giaitrisg@gmail.com
  • – Website: https://thietbisukiengiaitri.com/