03 886 85 886

Ý tưởng tổ chức tiệc Giáng Sinh độc đáo nhất

Giáng sinh đã sắp về trên các xóm làng, phố xá. Nhà nhà người người đang tất bật chuẩn bị cho mình những ý tưởng, kịch bản tổ chức và trang trí giáng sinh thật độc đáo và hấp dẫn. Bạn đã chuẩn bị cho mình được những ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh độc đáo nào chưa? Nếu chưa có, hãy cùng đọc bài viết đưới đây để tham khảo bạn nhé!

I. Dạ hội trong đêm tiệc Giáng Sinh

Dạ hội Giáng sinh thường được các công ty tổ chức thường niên từ nhiều năm nay. Đây là nơi gặp mặt của nhân viên trong công ty sau một năm phấn đấu, làm việc hết mình. Họ cùng chúc mừng những thành tích đã đạt được trong năm qua, chào đón những điều tốt đẹp và những thành công mới trong năm mới.

Trong không khí se lạnh của Giáng Sinh, ai ai cũng rộn ràng, mọi người đều muốn mang lại nhiều niềm vui cho các thành viên tham dự và đồng thời gián tiếp giúp họ sẽ nỗ lực cống hiến nhiều hơn vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Với tiệc dạ hội trong đêm giáng sinh,  tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ sắp xếp, bố trí tiệc ngọt hoặc tiệc mặn cho buổi dạ hội. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tổ chức các buổi khiêu vũ, tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ. Điều này sẽ góp phần tăng thêm sức hấp dẫn, sự vui nhộn giải trí cho đêm dạ hội.

Dạ hội Đêm Giáng Sinh
  Dạ hội Đêm Giáng Sinh (Nguồn: Internet)

II. Lễ hội hóa trang 

Những hang động noel hay cây thông noel đầy những quả cầu lủng lẳng, với hình ảnh bông tuyết xinh đẹp, những chú tuần lộc cùng ông già noel làm chúng ta liên tưởng tới lễ Giáng Sinh.

Một trong những ý tưởng hay mà các công ty thường tổ chức chính là lễ hội cosplay các nhân vật. Ví dụ như nhân vật cổ tích, các anh hùng,…

Và đây chắc chắn các sự kiện hóa trang như vậy sẽ khiến các nhân viên mình vô cùng thích thú. Đây là một trong những ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh tôi nghĩ là thích hợp và hoàn hảo nhất.

Lễ hội hóa trang đa nhân vật
Lễ hội hóa trang đa nhân vật (Nguồn: internet)

III. Bữa tiệc trao đổi món ăn

Khi Noel tới các gia đình thường sẽ bắt tay chuẩn bị nấu những món ngon tạo nên bữa ăn đầy ấm cúng. Nhưng nay các bà mẹ thường còn rất nhiều việc không thể nấu được một bữa hoành tráng thì một bữa tiệc trao đổi món ăn sẽ là đầy thú vị. Hàng xóm hay bạn bè sẽ mang đến bánh kẹo, món ăn nhẹ,.. sau đó tất cả những người tham gia sẽ cùng nhau thưởng thức những món ăn đó. Đây sẽ là một ý tưởng vô cùng độc đáo, mới lạ cũng không kém phần vui vẻ, ấm cúng.

Bữa tiệc vui vẻ ăn uống vui vẻ cùng gia đình và bạn bè
     Bữa tiệc vui vẻ ăn uống vui vẻ cùng gia đình và bạn bè (Nguồn: internet)

IV. Tiệc gói quà đêm Giáng sinh

Quà Giáng Sinh
      Quà Giáng Sinh (Nguồn: internet)

Khi Giáng Sinh tới thì mọi người sẽ rất mong muốn được nhận quà và đồng thời cũng mang đến những món quà thật đặc biệt cho người khác. Vì vậy, một bữa tiệc gói quà sẽ khiến mọi người rất thú vị. Mọi người khách sẽ mang đến một món quà. Chúng tô sẽ tiến hành chuẩn bị giấy gói quà, dây ruy băng, hộp đựng và các món quà trang trí,… và sắp xếp nơi cho các khách gói quà. Và mỗi món quà sẽ không ghi tên sau đó các vị khách đó có thể trao đổi những món quà đó với nhau và cùng nhau quây quần khui những món quà ấy. Khi đó, sẽ khiến cho đêm Giáng Sinh trở nên tuyệt vời và đầy thú vị.

V. Ông Già Noel tặng quà

dịch vụ ổng già noel
dịch vụ Ông già noel chuyên nghiệp

Chương trình cuối cùng khi tổ chức Noel chính là chương trình ông già Noel tặng quà cho các cháu. Hãy để Santa kể lại những câu chuyện, những lời hỏi thăm, lời chúc và lời động viên tốt đẹp nhất tới các bé. Hãy chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa và để ông già thay mặt mang tới các bé yêu nhé bạn.

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự kiện Sài Gòn cũng có dịch vụ Ông Già Noel giao quà, các bạn có thể đăng ký nhé!

Trên đây là 5 ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh độc đáo mà SaiGon Entertainment gợi ý cho các bạn khi tổ chức Noel, hãy cùng đến với dịch vụ của chúng tôi để có một chương trình ý nghĩa nhất nhé!

Công ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn
luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách toàn diện nhất

– Tổ chức trọn gói sự kiện nhân dịp Đêm Giáng Sinh.
– Cung cấp ý tưởng độc đáo và mới lạ cho sự kiện.
– Tổ chức các trò chơi nhằm mang lại sự náo nhiệt cho tất cả các đối tượng tham dự.
– Thiết kế, trang trí background để mang lại bầu không khí Noel.
– Cung cấp thiết bị phục vụ cho sự kiện.
– Cung cấp, trang bị đầy đủ trang phục.
– Cung cấp đầy đủ nhân sự trong quá trình diễn ra sự kiện.

Đồng thời, chúng tôi luôn cam kết tiệc Giáng Sinh sẽ:
√ Đầy đủ, ấn tượng, chuyên nghiệp.
√ Chi phí hợp lý.
√ Sự tận tâm của đội ngũ chúng tôi.
√ Sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

liên hệ chúng tôi

♣ NOEL ♣ – ♣ NOEL ♣ – ♣ NOEL 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi