03 886 85 886

Trò chơi Halloween độc đáo và thú vị nhất

  • Bạn đang muốn thiết kế trò chơi độc đáo cho trẻ trong ngày Halloween?
  • Bạn đang muốn cùng bạn bè có những giây phút tươi vui trong bữa tiệc kinh dị sắp tới?
  • Bạn đang thiếu một điểm nhấn đặc biệt cho Lễ hội Halloween mà mình sắp tổ chức?

Vậy thì xin chúc mừng vì bạn đã tìm đến đúng nơi cho bạn lời giải đáp rồi. Hãy cùng xem một vài gợi ý về trò chơi Halloween độc đáo và ấn tượng dưới đây nhé!

Trò chơi Halloween đơn giản, dễ chuẩn bị

Trò chơi đớp táo

Có nguồn gốc từ truyền thuyết về người Celtic bị những người La Mã đánh chiếm. Trò chơi này cần chuẩn bị một thùng/ chậu chứa đầy nước (có thể cho đá vào), sau đó đổ táo vào thùng/ chậu nước đó. Người chơi chỉ được dùng miệng lấy táo từ thùng/ chậu nước đó. Ai lấy được nhiều táo nhất sẽ giành chiến thắng và gặp nhiều may mắn suốt cả năm.

Dù ra đời cách đây khá lâu nhưng mỗi mùa lễ hội Halloween, nhiều gia đình lại tổ chức “đớp táo” để đem lại niềm vui cho con trẻ cũng như đem lại những giây phút thư giãn thoải mái. Trò chơi này cũng có thể được tổ chức trên sân khấu trong các chương trình Halloween.

Trò chơi đớp táo

Trò chơi săn bí ngô

Đây là một trong những trò chơi Halloween thú vị và tạo hiệu ứng tốt nhất. Người chơi sẽ dùng phi tiêu ném vào bức tường bí ngô (bong bóng được trang trí hình bí ngô). Tiếng nổ giòn giã của bong bóng chắc chắn sẽ tạo nên một không khí không thể nào thú vị hơn trong ngày Halloween này.

Trò chơi săn bí ngô

Trò chơi ma bowling

Người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo trang trí chiếc bowling theo phong cách ma quái, kinh dị. Sản phẩm bowling sẽ được chấm điểm và xác định giải thưởng “ma bowling ấn tượng nhất”. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị đặc biệt dành riêng cho các bé.

Trò chơi ma bowling

Trò chơi Bịt mắt makeup

Một trò chơi rất phù hợp để tổ chức trên sân khấu Lễ hội Halloween. Người tham gia chơi sẽ có 10 phút để giúp bạn cùng đội makeup. Để trò chơi thêm phần hấp dẫn, MC nên chọn những người chưa quen biết nhau. Trên thực tế, đã có rất nhiều cặp đôi quen nhau sau khi cùng tham gia chơi trò này.

Bạn nam sẽ bị bịt mắt lại và bạn nữ là người được trang điểm. Đội nào có sản phẩm cuối cùng hấp dẫn và đẹp mắt sẽ được ban tổ chức tặng quà. Ưu điểm nổi bật giành cho các bạn nữ tham gia trò này là sẽ không cần hóa trang để tham dự buổi lễ nữa.

Trò chơi bịt mắt makeup

Trò chơi Halloween kinh dị

Trò chơi Xác ướp Ai Cập

Đây là một trò chơi Halloween đồng đội, mỗi đội chơi gồm có 2,3 người. Mỗi đội sẽ chọn ra một người làm “mẫu”, những người còn lại sẽ dùng 1 cuộn giấy trắng để hóa trang “mẫu” thành một xác ướp. Kết thúc thời gian quy định, các mẫu sẽ được chấm điểm xác ướp ấn tượng nhất. Không khí Lễ hội Halloween sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với trò chơi Xác ướp Ai Cập.

Trò chơi Xác ướp Ai Cập

Trò chơi Thi ăn não

Đúng với không khí rùng rợn của buổi lễ, tên trò chơi đã cho bạn một cảm giác rùng rợn chạy dọc sống lưng. Những người tham gia chơi sẽ được bịt mắt và được ban tổ chức yêu cầu ăn thật nhanh món “bánh não” trong quả dừa. Chắc chắn món ăn này đã để lại ấn tượng khó phai cho những người tham gia. Trên thực tế, “bánh não” của chúng ta sẽ được làm bằng đậu hũ kèm trang trí nhé bạn!

Trò chơi Thi ăn não

Trò chơi Ai can đảm hơn

Đây là một trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại hiệu ứng dữ dội nhất cho chương trình Halloween của bạn. Những người tự tin rằng mình là người can đảm nhất sẽ cùng nhau tranh tài trên sân khấu. Lần lượt từng người sẽ thò tay vào trong cái thùng đen, kín để sờ, cảm nhận các vật bên trong và đoán đó là gì. Tất nhiên là chỉ có khán giả có thể nhìn thấy trong thùng đó chứa cái gì.

Những thứ sẽ tạo nên sự bất ngờ cho người chơi và sự hào hứng dành cho khán giả như: cá da trơn, côn trùng, trái cây có da sần sùi, nhiều lông, …

Trò chơi Ai can đảm hơn

Trò chơi Nhà ma kinh dị

Sự rùng rợn và đáng sợ có lẽ sẽ được thể hiện rõ ràng nhất thông qua trò chơi này. Người chơi có thể đi một mình hoặc đi theo nhóm, đi vào thám hiểm ngôi nhà ma kinh dị để thử độ gan dạ của bản thân. Con đường thám hiểm sẽ là một màu đen u tối, âm thanh rùng rợn, cảnh tượng kinh dị chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho người chơi.

Trò chơi nhà ma kinh dị

Với những trò chơi như trên, Saigon Entertainment & Event hi vọng sẽ giúp cho Lễ hội Halloween của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn. Nếu như bạn vẫn chưa có kế hoạch cụ thể, hãy tham khảo ý tưởng hoàn hảo cho lễ hội Halloween mới lạ độc đáo.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu muốn tổ chức sự kiện trọn gói, thuê âm thanh – ánh sáng, thuê thiết bị sự kiện vui lòng liện hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi