03 886 85 886

Trang trí sự kiện Trung thu cho bệnh viện Nhi Khoa BCM

Sai Gon Entertainment & Event xin chân thành cảm ơn Nhi Khoa BCM đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong dịp Trung thu 2019 vừa qua. Chúng tôi rất vinh dự khi được thực hiện trang trí sự kiện Trung thu cho quý bệnh viện, để cùng thắp lên niềm vui và nhiều điều tươi sáng cho các bệnh nhi ở đây. Việc trang trí đã thực hiện rất đẹp và ấn tượng, được quý khách hàng khen thưởng. Đưới dây là một số hình ảnh chúng tôi đã thực hiện, mời các bạn tham khảo.

 

trang trí sự kiện trung thu 1
Backdrop với thiết kế dễ thương và đẹp mắt
trang trí sự kiện trung thu 2
Cây tre tạo nên điểm nhấn
Trang trí sự kiện trung thu 3
Ở cửa vào từ thang máy là các đèn ông sao và đèn lồng
trang trí sự kiện trung thu 4
Nhân viên SaiGonEE đang tích cực trang trí
trang trí sự kiện trung thu 6
Những kỉ niệm đáng nhớ

 

Một lần nữa xin cảm ơn Nhi Khoa BCM đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, rất mong sẽ được cùng BCM thực hiện các sự kiện tiếp theo. 


Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài gòn chuyên Tổ chức sự kiện Trang trí sự kiện chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng. Với các ý tưởng và kịch bản tổ chức mới lạ, độc đáo và ấn tượng, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong những sự kiện lớn- nhỏ của các bạn,sẵn lòng mang lại những dấu ấn đẹp và đáng nhớ. 

Quý khách có nhu cầu Tổ chức sự kiện, trang trí sự kiện hay thuê các thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan!

liên hệ chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi