Dưới đây là các hạng mục mà SaiGon Entertainment & Event thực hiện cho sự kiện Lễ Giáng Sinh 2019

Dịch vụ tổ chức Noel – Trang Trí noel 2019 đẹp và ấn tượng

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần đang ngày một được nâng cao. Và mỗi năm khi mùa Noel đến, Lễ Giáng Sinh tràn về trên những con phố và các xóm làng, cũng chính là lúc các gia đình tấp nập chuẩn bị cho việc việc thiết kế và trang trí ngôi nhà của mình thật lung linh và ấn tượng để có một không khí đón Noel thật vui. Cùng hòa mình vào  Lễ Giáng Sinh 2019, các quán xá, khách sạn, văn phòng công ty, các trung tâm hay các nơi công cộng cũng thực hiện tổ chức và trang trí Noel cùng những món quà vô cùng ý nghĩa. 

Việc tổ chức và trang trí Noel không những là nhu cầu làm mới và đẹp không gian của các đơn vị cửa hàng, văn phòng nhằm kích thích sự sáng tạo và giảm stress của mọi người trong công việc mà còn thu hút được những khách hàng mới, giữ chân các khách hàng cũ, tăng doanh thu cao lên. Nhưng do cuộc sống bộn bề, bạn không thể dành hết thời gian tập trung cho việc tổ chức và trang trí Noel theo như ý, chắc chắn bạn sẽ phải cần đến một đơn vị giúp đỡ cho bạn.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, với sứ mệnh mang đến giá trị cốt lõi tốt đẹp và hài lòng nhất cho khách hàng, SaiGon Entertainment & Event chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn không ngừng cố gắng phát triển và sáng tạo các ý tưởng mới để đáp ứng được giá trị nghệ thuật và thẩm mĩ cao đi cùng với chất lượng và sự chuyên nghiệp hàng đầu. 

√ Đầy đủ, ấn tượng, chuyên nghiệp.
√ Chi phí hợp lý.
√ Sự tận tâm của đội ngũ chúng tôi.
√ Sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đó là cam kết từ chúng tôi với khách hàng, luôn luôn hướng đến những điều hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất và đặc biệt nhất. SaiGon Entertainment & Event rất mong được đồng hành cùng các bạn trong Lễ Giáng Sinh 2019, chúng tôi có đủ sự chuyên nghiệp, uy tín, đủ năng lực và tiềm lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đủ sự nhiệt huyết, tâm huyết với tất cả các dịch vụ chúng tôi thực hiện cho quý khách.

Dưới đây là các dịch vụ mà chúng tôi sẽ thực hiện cho quý khách hàng trong dịp Lễ Giáng Sinh 2019

– Tổ chức Noel 

– Dịch vụ Trang Trí Noel đẹp, độc – lạ

– Trang Trí Cây thông Noel

– Dịch vụ Ông già Noel tặng quà cho bé.

Một số hình ảnh chúng tôi vừa thực hiện cho các đơn vị ở TPHCM năm 2019

trang trí noel tại nhà
Vừa qua chúng tôi đã thực hiện trang trí noel cho cửa hàng Trà sữa
tổ chức noel 2019
Đơn giản nhưng lại rất đẹp
trang trí noel đẹp
Một không gian cho cửa hàng cafe như thế này sẽ thu hút khách hàng khủng
trang trí noel đẹp
Chúng tôi vừa thực hiện trang trí noel cho đơn vị Fitnesse
trang trí noel đẹp nhất
Góc nhìn nào cũng đẹp, mang lai một không khí Noel vui tươi

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng tạo nên một không khí Noel 2019 thật vui vẻ và ấn tượng.

liên hệ chúng tôi
bannergiangsinh