03 886 85 886

Trang trí Noel như thế nào cho thật đẹp?

Noel ngày nay đã không còn lạ lẫm với người dân Việt, khi mà giờ nó đã trở thành một ngày lễ khá quen thuộc, dù rằng đây không phải là ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam. Và không chỉ riêng là ngày trọng đại của người Công giáo, mà với rất nhiều người, nhất là giới trẻ thì họ đã xem Noel như là một ngày hội ý nghĩa. Các gia đình cũng thường bắt đầu trang trí giáng sinh cho không gian trong căn phòng của họ, tổ chức các hoạt động và trò chơi ý nghĩa. Bạn cũng đang muốn trang trí cho không gian của nhà mình Nhưng bạn chưa biết trang trí noel như thế nào cho thật đẹp? Hãy cùng Sài Gòn Entertainment & Event điểm qua một số ý tưởng dưới đây bạn nhé!

Ở các bài trước, SaigonEE đã giới thiệu cho các bạn về Lễ Giáng Sinh ở Việt Nam  và  các bài viết về chủ đề giáng sinh, các bạn nào chưa đọc thì có thể tham khảo thêm!

1.  Sử dụng thang để trang trí noel

trang trí giáng sinh bằng thang
Dùng các túi lịch thủ công và thang để trang trí bắt mắt

Một ý tưởng rất lạ và độc đáo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là sử dụng thang để trang trí không gian Noel.  Thay vì chọn các vật nhìn mỏng manh như giấy hay decal, các bạn hãy sử dụng các túi lịch trên thang hoặc  trên cây.  Các dạng túi lịch thủ công như túi lịch muslin được trang trí để giấu  các món ăn, đồ chơi hay những tin nhắn từ Ông già Noel và bạn cũng có thể giữ lại vào những năm tới.

2. Trang trí noel bằng dây chuông

Trang trí noel bằng dây chuông
Sử dụng dây chuông để trang trí noel

Khá là khó khăn để có thể trang trí một không gian thật độc đáo. Tuy nhiên nếu bạn muốn không gian giáng sinh là một cái nhìn nhẹ nhàng, thoáng mát và vui vẻ, hãy thử xâu những chiếc chuông đỏ và trắng cùng với dây câu. Bạn có thể treo ở cầu thang hoặc ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

3. Trang trí khăn trải bàn của bạn

trang trí khăn trải bàn
Dùng khăn trải bàn kẻ sọc để trang trí bàn ăn

Phá cách với ý tưởng dùng khăn trải bàn hình kẻ sọc để trải lên bàn ăn giáng sinh, bạn sẽ thấy lạ và “chất”.  Một bàn ăn được bày trí với sự lạ lùng nhưng hấp dẫn tuyệt đối. Hãy thử ý tưởng này vào cách trang trí giáng sinh bạn nhé!

4. Tạo lịch Advent sáng tạo

tạo lịch event sáng tạo
Tạo lịch advent sáng tạo

Hãy biến không gian nhà bếp của bạn thành một chuyến phiêu lưu. Đính kèm là một dãy ruy băng và treo những chiếc hộp nhỏ  được dán nhãn vào các ngày trong tháng và lấp đầy chúng bằng các món ăn hay bất cứ thứ gì bạn muốn.

5. Hãy thử màu tím

trang trí giáng sinh bằng màu tím
Hãy thử thay thế màu đỏ truyền thống bằng màu tím lạ lùng

Hoa màu tím thắm lên lễ hội, thay thế cho màu đỏ truyền thống  và bạn  sẽ thấy sự khác biệt. Hãy đặt chúng trong một chiếc cốc bạc để thêm phần quyến rũ.

6. Sang trọng với màu xanh và trắng

trang trí giáng sinh với màu xanh trắng
Trang trí giáng sinh với màu xanh trắng

Với những bạn yêu thích màu sáng như xanh và trắng thì đây là một dịp tuyệt vời để áp dụng vào không gian  giáng sinh. Một bảng màu yêu thích và tuyệt đẹp, bạn không nên bỏ qua trong kỳ Noel này.

7. Nằm mơ thấy mùa hè

trang trí giáng sinh
Nằm mơ thấy mùa hè trong đêm giáng sinh

Nằm mơ thấy mùa hè khi bên ngoài thời tiết giá lạnh, bạn cần một chút màu ấm nắng, một ngọn nến và những quả cam quýt tươi.  Điểm nhấn màu vàng trên bàn của bạn sẽ tạo nên một không gian giáng sinh ưng ý.

8. Giả mạo lò sưởi của bạn

giả mạo lò sưởi của bạn
Độc đáo với cách giả mạo lò sưởi của bạn

Thay vì đặt nến trong đèn lồng, bạn hãy lấp đầy chúng bằng đèn led. Đó là ý tưởng tuyệt vời để làm cho một lò sưởi không hoạt động trở nên ấm cúng. Những chiếc tất, dây thông xanh và chiếc gương lớn treo ở trên sẽ tạo nên một cảnh trí tuyệt đẹp.

9. Thu nhỏ cây của bạn

trang trí noel độc đáo
Thu nhỏ mô hình lò sưởi bằng tấm vải

Hãy sử dụng năng khiếu hội họa của mình và vẽ lên tấm vải một lò sưởi rồi treo nó lên tường, thêm vớ, và sau đó bao quanh bằng đệm sàn và chăn. Bạn hãy đặt một cây thông noel nhỏ dể tạo nên một góc ấm cúng. Đây là cách cứu cánh tuyệt vời nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ nhưng vẫn muốn trang trí giáng sinh bắt mắt.

10. Chọn những gói quà đầy màu sắc

chọn những gói quà đầy màu sắc
Chọn những gói quà đầy màu sắc dưới gốc cây của bạn!

Những gì dưới gốc cây thông của bạn cũng nên nhiều như những gì ở trên cây. Với một chủ đề cổ điển, USA, hãy chọn giấy và nơ màu đỏ, trắng và xanh.

Trên đây chính là 10 ý tưởng trang trí noel đẹp nhất và độc đáo nhất mà SaigonEE muốn giới thiệu đến các bạn, Hãy cùng áp dụng vào không gian giáng sinh cho nhà mình hay văn phòng bạn nhé! Chúc bạn có một mùa Noel thật vui vẻ và hạnh phúc.

 

Đừng quên tìm hiểu thêm về Giáng Sinh và các dịch vụ Giáng sinh từ SaigonEE trong các bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi