03 886 85 886

Trang trí Lễ Giáng Sinh Noel

Tóm tắt nội dung trong bài viết

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại sắp về, đường phố đã bắt đầu chuyển màu và thay áo mới. Giáng Sinh năm nay sẽ có thêm rất nhiều điều đặc biệt, một tiết trời se se lạnh, một cái đan vai cùng người yêu thương, một cảm giác quây quần bên gia đình ấm áp và những người bạn tốt. Nhà hàng xóm gần bên đã tất bật mua sắm những đồ dùng cần thiết, các quán xá ngoài kia hình như cũng lên ý tưởng cả rồi, tại sao bạn chưa chuẩn bị cho mình điều gì cả?

Biết rằng xã hội đang phát triển theo từng ngày từng giờ, và cuộc sống của mỗi người dù bộn bề vất vả, bạn cũng đừng quên tìm cho mình những phút giây bình yên và hạnh phúc. Và để có một không khí Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc, bình yên nhất có lẽ là phút giây ở bên người thân và bạn bè, đồng nghiệp, cùng tổ chức một buổi Lễ Giáng Sinh an vui. Cùng nhau chuẩn bị và Trang trí Noel thật đẹp, trao cho nhau những món quà ý nghĩa, chúc nhau câu ” Giáng Sinh an vui“.

Mùa Noel năm nay SaiGon Entertainment & Event có gì cho bạn?

– Một không gian trang trí giáng sinh bắt mắt?

– Một ý tưởng trang trí độc đáo?

– Hay đơn giản, điều mà chúng ta càng lớn mới nhận ra, đó là một cảm giác bình yên trong đêm giác sinh cùng người thân, với một khung cảnh lung linh, đặc sắc?

Bài viết này sẽ cho bạn những ý tưởng, những gợi ý và cả những dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết đưới đây về Trang Trí Lễ Giáng sinh Noel 2019, để có một mùa Noel tuyệt vời và đáng nhớ bạn nhé!

Trang Trí Noel – Giáng Sinh tại nhà

trang trí noel tại nhà
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trang trí noel tại nhà và không cần quá cầu kì

Trang trí Noel tại nhà khá đơn giản và bạn cũng không cần quá cầu kì trong các chi tiết, nhưng điều quan trọng nhất chính là  khi trang trí Noel tại nhà, các thành viên trong gia đình được cùng nhau tạo nên một không gian tươi mới và đẹp đẽ. Đặc biệt là tạo nên một không khí Noel ấm cúng và hạnh phúc. Chúng ta càng trưởng thành, thì cần nhất những điều đơn giản và bình dị, hạnh phúc là cùng nói cười và vui đùa bên người thân. Giáng sinh còn cần gì hơn ngoài thế nữa?

Các gia đình có thể trang trí hang đá, cây thông noel cho gia đình của mình. Với những họa tiết như bông tuyết, decal cửa kính hay các đồ trang trí Noel đẹp như đèn, cây thông xanh…. sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

tổ chức giáng sinh tại nhà
Giáng sinh đơn giản và ấm áp tại nhà

Với dịch vụ Trang trí Noel tại nhà – Biệt thự, Sai Gon Entertainment & Event chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn những họa tiết, tiểu cảnh đẹp nhất, lung linh nhất và ấn tượng nhất.

 1. Lên ý tưởng trang trí noel sáng tạo

 2. Hoạch địch các phương án từ nhu cầu và chi phí của bạn.

 3. Tổ chức và trang trí chuyên nghiệp, độc đáo, khác biệt.

 4. Đi kèm những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa.

Trang trí Noel tại nhà đẹp, ý tưởng sáng tạo và bắt mắt, chắc chắn mùa Giáng sinh 2019 của gia đình bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Trang trí Giáng Sinh – Noel cho văn phòng, công ty

Trang trí noel cho văn phòng
Trang trí Noel cho văn phòng đẹp đón chào Giáng Sinh 2019

Văn phòng của công ty sẽ trở nên tươi mới và khác biệt, lung linh hơn và ấm áp hơn. Giáng sinh 2019 năm nay được dự báo có chút lạnh, lạnh hơn  hẳn năm ngoái và chúng ta sẽ cần những hoạt tiết, nhiều ánh đèn ấm áp hơn, nhẹ nhàng hơn, tô điểm cho không gian bắt mắt.

Với trang trí Giáng sinh cho công ty, các bạn cần chuẩn bị sớm nhất có thể, ít nhất là trước 2 tuần để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo. Trang trí cho văn phòng vừa mang lại cho các nhân viên trong công ty cảm giác vui vẻ, giảm áp lực trong công việc, vừa tăng sự sáng tạo trong những ý tưởng, vừa giúp tinh thần đi lên cho công việc và cả công ty.

Trang trí Noel cho cửa hàng, quán xá, cafe, showroom

tổ chức noel 2019
Khâu trang trí, một khâu trong tổ chức Noel rất quan trọng

Trang trí Giáng Sinh cho cửa hàng cafe và bar sẽ tùy thuộc vào chi phí của các bạn khi đưa ra mà chúng tôi sẽ lựa chọn các phương án phù hợp và tối ưu nhất.

Nhiều ý tưởng trang trí Hot và theo xu hướng nhưng mang đậm dấu ấn của cửa hàng bạn, SaiGonEE dựa trên đặc thù không gian định hình có sẵn và tạo ra các tiểu cảnh cũng như khu vực trang trí đẹp.

trang trí noel cho cửa hàng
Một cửa hàng, quáng cafe được trang trí lung linh sẽ tạo nên sự đặc biệt
Trang trí noel cho cửa hàng
với sự đầu tư về trang trí như thế này, chắc chắn lượt khách hàng sẽ rất khủng.
trang trí noel cho shop
Con gái rất thích checkin, ai cũng biết điều đó và nên tận dụng điều đó.

Ngoài ra trang trí Showroom , trang trí noel cho shop quần áo cũng thường được chúng tôi thực hiện cho các đơn vị khác.

Trang trí Noel cho tòa nhà, trung tâm thương mại

Trang trsi noel cho tòa nhà
trang trí noel ở đại sảnh sẽ là nơi thu hút chính

Các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn, với các đại sảnh, mặt tiền cửa hàng, chính là nơi thu hút rất rất nhiều người qua lại và đây là nơi để chúng ta có thể trang trí Noel trở nên thu hút, bắt mắt. Trước các đại sảnh lớn có thể trang trí cây thông noel lớn. Với một cây thông giáng sinh to lớn và đẹp, hoành tráng cộng với việc trang trí noel ấn tượng độc đáo sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm. Trang trí Noel cho tòa nhà chắc chắn phải tỉ mỉ và chi tiết, các tiểu cảnh  chính là yếu tố làm nên một không gian độc và lạ. 

Bạn có thể trang trí noel tòa nhà bằng đèn led, trang trí noel cửa kính bằng các họa tiết như cây thông xanh, thả châu, vòng nguyệt quế hay trang trí noel bằng decal cửa kính, xịt tuyết với những hình thù đẹp và lung linh. Với một không gian tòa nhà, trung tâm thương mại rộng thì các bạn có thể trang trí tiểu cảnh noel ở góc sảnh hay góc cửa hàng bằng các mô hình mút xốp ông già noel, xe tuần lộc, cây thông noel hay các gói quà xinh xắn, màu sắc để tô thêm phần rực rỡ.

trang trí noel đẹp
Chúng tôi vừa thực hiện trang trí noel cho đơn vị Fitnesse

Có một khu vực mà khi trang trí noel cho tòa nhà, trung tâm thương mại hay kể cả cửa hàng đều không thể thiếu được, đó là quầy tiếp tân. Đây là nơi mà khách hàng thường xuyên trao đổi cũng như lui tới để mua hàng hay hoàn tất các dịch vụ mua sắm, trang trí quầy tiếp tân đẹp và bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, góp phần tạo nên không gian trang trí Noel độc đáo. Với trang trí quầy tiếp tân, bạn có thể viền nhẹ bằng dây thông thả châu, dán decal trước quầy hay dán decal bông tuyết. Ở bàn trên quầy tiếp tân có thể để cây thông noel nhỏ, xinh xắn hay các chậu thủy tinh trang trí bằng cây thông thật lạ và sang trọng. Những điểm nhấn nhỏ sẽ tạo nên một sự hoàn hảo không ngờ tới.

Chi phí trang trí noel cho tòa nhà, trung tâm thương mại sẽ cao hơn các dạng khác vì mức độ cũng như quy mô của nó. Tuy nhiên, với một ngân sách từ bạn đưa ra, SaiGon Entertainment hoàn toàn có thể phân tích, đưa ra ý tưởng và các phương pháp cho phù hợp, góp phần tạo nên một noel độc đáo.

Trang trí Noel cho trung tâm tiệc cưới, ngân hàng

trang trí noel cho trung tâm tiệc cưới
Những hình ảnh đẹp về trang trí noel cho trung tâm tiệc cưới

Trung tâm hội nghị, tiệc cưới chính là những nơi rất cần trang trí, đó là những sự kiện đặc biệt, những buổi gồm nhiều người quan trọng và là ngày vui, ngày tốt lành. Cho nên trang trí noel cho trung tâm tiệc cưới sẽ cần một đơn vị trang trí noel thật chuyên nghiệp và sáng tạo. Với các trung tâm hội nghị, tiệc cưới chúng ta sẽ làm một tiểu cảnh nhỏ nhưng bắt mắt, thu hút và một cây thông giáng sinh chắc chắn là điều không thể thiếu được. Còn gì vui và hạnh phúc hơn khi đôi bạn trẻ được cùng nhau làm lễ quan trong cuộc đời trong ngày giáng sinh an lành và ấm áp. Các họa tiết như xe tuyết, tuần lộc, cây thông noel hay các bông tuyết, đèn chính là những điều tạo nên một Tiệc cưới hội nghị đặc biệt.

Ngoài ra, còn có trang trí noel cho phòng ăn, phòng ngủ, trang trí noel vườn, ngoài trời,  trang trí noel khách sạn, trang trí giáng sinh cho nhà thờ.

Dưới đây là một số họa tiết, tiểu cảnh và một số dịch vụ đi kèm khi SaiGon Entertainment & Event tổ chức noel và  trang trí noel cho các đơn vị.

 1. Trang trí hang đá

 2. Trang trí cây thông noel, trang trí cây thông nhỏ, cây thông lớn.

 3. Trang trí cây thông màu trắng

 4. Trang trí cây thông noel bằng dây kim tuyến.

 5. Trang trí vòng hoa noel, vòng nguyệt quế noel….

 6. Trang trí cổng noel đẹp.

Tại sao nên chọn trang trí noel từ SaiGon Entertainment & Event?

Như cái tên của chúng tôi, Sự Kiện và giải trí chính là dịch vụ mà chúng tôi đang thực hiện cho khách hàng, với dịch trang trí noel – giáng sinh 2019 chuyên nghiệp  và uy tín, chúng tôi có đủ năng lực và tiềm lực để thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ khách hàng.

Với: 

 • Những ý tưởng trang trí giáng noel, trang trí giáng sinh độc đáo, mới lạ và sáng tạo.

 • Các mẫu trang trí ĐẸP VÀ ĐƯỢC 

 • Đồ trang trí đã chuẩn bị sẵn và lên kế hoạch chi tiếp khi setup

 • Các khâu làm tiểu cảnh, trang trí cây thông noel bắt mắt, thu hút, sang trọng.

 • Những thiệp chúc mừng giáng sinh đi kèm lời chúc giáng sinh ý nghĩa.

Đồng thời cam kết:

√ Đầy đủ, ấn tượng, chuyên nghiệp.
√ Chi phí hợp lý.
√ Sự tận tâm của đội ngũ chúng tôi.
√ Sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Chắc chắn SaiGon Entertainment & Event sẽ không làm các bạn thất vọng, chúng tôi là những người bạn, những người đồng hành tin cậy cùng bạn trong những sự kiện sắp tới.

Dịch vụ trang trí noel tại những khu vực nào?

SaiGon Entertainment & Event đặt trụ sở chính tại quận Thủ Đức, và dưới đây là các khu vực mà chúng tôi sẽ setup, tổ chức và trang trí noel giáng sinh.

 • Dịch vụ Trang trí giáng sinh tại Thủ Đức

 • Dịch vụ Trang trí giáng sinh tại quận 9

 • Dịch vụ Trang trí Giáng sinh tại Dĩ An

 • Dịch vụ Trang trí giáng sinh tại quận 2

 • Và nếu có thể thu xếp được thời gian thì chúng tôi vẫn nhận các dịch vụ trang trí noel giáng sinh tại TPHCM, Bình dương và Biên hòa…

Hình ảnh thực tế trang trí giáng sinh noel 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện trang trí giáng sinh 2019 cho một số cửa hàng, trung tâm…

trang trí noel đẹp
Chúng tôi vừa thực hiện trang trí noel cho đơn vị Fitnesse
trang trí noel đẹp độc đáo
Những hoạt tiết đơn giản nhưng khá tinh tế
trang trí noel cho văn phòng
Amway cũng là đơn vị đã tin tưởng SaiGon Entertainment & Event
trang trí noel công ty
Cây thông nhỏ, các vòng quà giáng sinh hay túi quà ông già là những điều tạo nên một không gian đẹp
trang trí noel cho cửa hàng
Trang trí tiểu cảnh, khu vực nhỏ như thế này nhưng lại là nơi thu hút khách hàng khủng.
trang trí noel cho tòa nhà, trung tâm thương mại
Các sảnh lớn của tòa nhà, khách sạn là nơi thu hút khách hàng nhất.

 

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị tổ chức và trang trí noel 2019 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để tìm hiểu và được tư vấn, báo giá sớm nhất.

Các bạn cũng có thể xem thêm một số dịch vụ và bài viết khác như :

1 Tổ chức noel

2 Giáng sinh và những câu chuyện chưa kể

 

liên hệ chúng tôi

3 thoughts on “Trang trí Lễ Giáng Sinh Noel

 1. Pingback: Dịch vụ Tổ chức Noel chuyên nghiệp - Dịch vụ giao quà noel giá rẻ Thủ Đức

 2. Pingback: Bật mí những món quà tặng noel ý nghĩa cho bé | Ông Già Noel tặng quà

 3. Pingback: Trang Trí Noel đẹp nhất | KIDSPARTY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi