03 886 85 886

Tổ chức Lễ giáng sinh – Noel

Dịch vụ Tổ chức Noel – Lễ Giáng Sinh chuyên nghiệp – Uy tín


Lễ Giáng Sinh – Noel hằng năm luôn là một ngày lễ đặc biệt với người Việt, và còn đặc biệt hơn với những người thuộc Thiên Chúa Giáo vì đây là ngày đại lễ. Có rất nhiều câu chuyện cổ tích về Giáng Sinh từ bao đời nay đã in sâu vào tuổi thơ của trẻ em Việt Nam. Hằng năm, mỗi khi tiếng chuông nhạc “Jingle bell Jingle bell” vang lên là báo hiệu một mùa Noel đang về trên các xóm làng, phố xá. Ông già Noel đi phát quà cho các bé thiếu nhi, hay cùng đón chào Chúa giáng Trần là những sự kiện rất rất đặc biệt và không thể thiếu được. Vào ngày Noel này, các gia đình thường tổ chức tiệc giáng Sinh đầm ấm và vui vẻ, hạnh phúc. Cùng chúc nhau những câu ” Giáng Sinh an lành”.

tổ chức tiệc giáng sinh noel 2019
Tổ chức Noel mang lại nhiều giá trị hơn chúng ta nghĩ

Chúng ta đang sống trong một cuộc sống không ngừng đi lên và phát triển, và Noel đang trở thành ngày lễ không thể thiếu với mọi người chứ không chỉ riêng những người thuộc Đạo Thiên Chúa nữa. Khi các cửa hàng, quán xá, trường học, các trung tâm và các đơn vị công cộng đã bắt đầu tổ chức Noel và cùng tặng những món quà đầy ý nghĩa.

Tại sao phải tổ chức Noel?

Cuộc sống hiện đại kéo theo những loại hình kinh doanh đa dạng và phong phú, các chiến dịch marketing trong kinh doanh luôn sáng tạo và mới mẻ. Trong đó, các ngày lễ trong năm chính là những dịp rất tốt để họ có thể cảm ơn các khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới và nhằm tăng doanh thu cao lên. Noel cũng vậy, và đặc biệt hơn, với Noel, đây chính là một cơ hội để các cửa hàng và trung tâm thương mại thu hút được lượng khách hàng khủng nếu có thể Tổ chức Noel hoàn hảo.

Với Tổ chức Noel tại nhà :

tổ chức giáng sinh tại nhà
Giáng sinh đơn giản và ấm áp tại nhà

Tổ chức tiệc giáng sinh tại nhà vừa mang lại không khí vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân, cùng nhau quây quần sau một năm làm việc và học tập vất vả, áp lực. Cùng nhau hát bài “Jingle bell Jingle bell” quen thuộc, đồng thời chúc nhau những câu chúc Giáng Sinh an lành, cuối năm vui vẻ để chào đón năm mới an khang.

Với tổ chức Noel cho văn phòng, công ty:

Trang trí noel cho văn phòng
Trang trí Noel cho văn phòng đẹp đón chào Giáng Sinh 2019

Tổ chức tiệc giáng sinh cho văn phòng vừa mang lại không khí giáng sinh an lành, mang lại một không gian mới mẻ nhằm kích thích sự nhiệt huyết và tập trung trong công việc, sáng tạo trong ý tưởng. Vừa gắn kết mọi người lại với nhau để cùng tăng tinh thần và kết quả của các chiến dịch sắp tới. Đồng thời, khi bạn là một chủ doanh nghiệp, việc bạn tổ chức tiệc giáng sinh cho các nhân viên trong công ty sẽ mang lại cho mọi người sự tin tưởng, mến mộ và tôn trọng cao nhất.

Với tổ chức Noel cho cửa hàng, cafe – bar, các quán xá, các trung tâm…:

tổ chức tiệc giáng sinh cho trung tâm
các trung tâm tiếng anh cũng thường tổ chức Giáng Sinh

Tổ chức tiệc giáng sinh cho cửa hàng sẽ tạo cho không gian cửa hàng của bạn mới mẻ và thu hút ánh mắt từ mọi người, giữ chân khách hàng cũ, tìm kiếm được khách hàng mới và chắc chắn sẽ tăng doanh thu cao lên rất nhiều.

Tổ chức tiệc giáng sinh cho những đơn vị nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên, các đơn vị như trường học, cửa hàng, quán xá và trung tâm chính là những đơn vị thường tổ chức các chương trình tiệc giáng sinh Noel. Và đây cũng là những dịch vụ mà Saigon Entertainment & Event đang thực hiện cho các đơn vị đối tác và khách hàng trong lễ giáng sinh 2019.

– Tổ chức Noel cho trường học

tổ chức giáng sinh cho trường học
Các trường học mầm non, tiểu học thường tổ chức Noel hằng năm

Là cha mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Chỉ mong con mình được sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, có những hoạt động vui chơi giải trí thật lành mạnh và bổ ích. Và giáng sinh 2019 năm nay chính là một dịp để các bậc phụ huynh cho con cái của mình có một ngày lễ thật đặc biệt và đáng nhớ. Nắm bắt được nhu cầu đó cũng như “Trẻ em là tương lai của đất nước”, các trường học nên tổ chức một buổi lễ chào Giáng Sinh an lành, góp phần tô vẽ nên một tuổi thơ đẹp trong lòng các trẻ nhỏ.

Với dịch vụ tổ chức tiệc giáng sinh  Noel cho trường học của Saigon Entertainment & Event, chắc chắn sẽ mang lại những kỉ niệm đáng nhớ và hạnh phúc nhất.

Dịch vụ Tổ chức Noel cho trường học của chúng tôi là dịch vụ Tổ chức Noel trọn gói, bao gồm:

 • MC giới thiệu chương trình, hoạt náo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong tổ chức.
 • Đan xen trong chương trình chính là các trò chơi, hoạt động bổ ích cho các bé như: các tiết mục kỹ xảo, ảo thuật, nặn bóng, hát và nhảy múa theo yêu cầu…
 • Tổ chức cho các bé các tiết mục văn nghệ nhà trường, các trò chơi cực hay như “râu ải râu ai”, “siêu nhân gấp áo”,” chiếc tất khổng lồ” hay các trò chơi thử tài các bé nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng bẩm sinh của các em.
 • Kết thúc chương trình chính là các phần quà ý nghĩa và trao tặng từ nhà trường cũng như món quà từ đơn vị SaiGon Entertainment chúng tôi.

– Tổ chức Noel cho công ty

tiệc giáng sinh hoàn hảo
Những phần quà như thế này sẽ mang lại một buổi tiệc Giáng sinh hoàn hảo

Tổ chức Noel cho công ty chủ yếu tập trung vào khâu Trang Trí, trước Giáng Sinh vài tuần các bạn có thể tổ chức cuộc thi Trang trí Noel giữa các phòng ban. Việc tổ chức này sẽ tối ưu được chi phí trong việc tổ chức và trang trí khi có thể hạn chế được nhân lực và chi phí. Đồng thời còn vận động được tinh thần các thành viên trong công ty. Đặc biệt hơn, khi tổ chức trang trí Noel, cả văn phòng sẽ có một không khí hào hứng hơn bao giờ hết, mỗi người sẽ được tự mình thể hiện sự khéo léo và thẩm mỹ.

+ Mọi người đều có quà:  Với chương trình Tổ chức Noel này, sẽ chuẩn bị nhiều món quà ý nghĩa cho các thành viên trong công ty để khích lệ tinh thần của mọi người. Phần mở quà Giáng Sinh chính là phần hấp dẫn và ấn tượng nhất, tuy nhiên để có thể tổ chức phần này thì công ty cần có ngân sách và chi phí để chuẩn bị. Một số ý tưởng cho các bạn là hãy làm các phần quà ngẫu nhiên và tổ chức thi hay đố vui để mọi người chọn ngẫu nhiên 1 phần quà. Đây sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên.

– Trang trí giáng sinh cho cafe – bar

tổ chức noel 2019
Khâu trang trí, một khâu rất quan trọng trong tổ chức Noel rất quan trọng

 

tổ chức noel chuyên nghiệp
Hình ảnh thực tế chúng tôi vừa Trang trí noel cho cửa hàng

Các quán cafe, bar chính là những đơn vị mà SaiGon Entertainment & Event trong những năm vừa qua thực hiện trang trí Noel nhiều nhất. Bởi vì cafe và bar chính là nơi mà các bạn trẻ thường lui tới trong những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần. Một không gian ấn tượng và đẹp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng đó, nắm bắt được xu thế và sở thích checkin, chụp ảnh của mọi người nên đây là hình thức marketing thành công nhất.

Trang trí Giáng Sinh cho cafe và bar sẽ tùy thuộc vào chi phí của các bạn khi đưa ra mà chúng tôi sẽ lựa chọn các phương án phù hợp và tối ưu nhất.

Nhiều ý tưởng trang trí Hot và theo xu hướng nhưng mang đậm dấu ấn của cửa hàng bạn, SaiGonEE dựa trên đặc thù không gian định hình sẵn và tạo ra các tiểu cảnh cũng như khu vực trang trí đẹp.

Các bạn có thể xem thêm Trang trí Giáng sinh tại : Trang trí Lễ giáng sinh

– Tổ chức tiệc Giáng sinh cho các trung tâm

tổ chức tiệc giáng sinh cho trung tâm
Tổ chức tiệc giáng sinh cho trung tâm

Các trung tâm anh ngữ, trung tâm thương mại thường có các buổi tổ chức trong ngày lễ và Noel cũng vậy. Trong chuỗi hoạt động mừng giáng sinh 2019, SaiGon entertainment & Event sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những niềm vui bất tận.

 • Các trò chơi liên quan đến hoạt động lĩnh  vực của trung tâm. (Ví dụ như các trò chơi tiếng anh trong trung tâm tiếng anh).
 • Cùng hào hứng nhảy  múa, thể hiện văn nghệ giao lưu với mọi người và nhận quà từ Ông già Noel.
 • Các trung tâm có thể dành những phần quà nhỏ cho các học viên trong đó. Tùy vào khả năng đầu tư của các bạn mà chọn ra những món quà ý nghĩa.

Các bước để tổ chức Noel Hoàn hảo

Nếu bạn muốn tổ chức Tiệc giáng sinh tại nhà cho gia đình thì sẽ không cần phải chuẩn bị nhiều nhưng nếu bạn muốn tổ chức cho cửa hàng, công ty, trung tâm thì một số bước đưới đây sẽ là những gơi ý hoàn hảo cho tổ chức noel 2019. Đây cũng chính là các bước mà chúng tôi đưa ra khi tổ chức tiệc Noel hoàn hảo.

1 Dự trù ngân sách

Bước dự trù ngân sách rất quan trọng, bởi vì nó quyết định đến quy mô và một phần sự thành công trong khâu tổ chức. Tất nhiên là nếu bạn có nhiều dự trù chi phí cho việc tổ chức này thì bạn sẽ có thể chuẩn bị được nhiều khâu tốt hơn và SaiGonEE sẽ đưa ra các phương án tốt nhất và chuẩn nhất cho bạn. Với chi phí cao thì chúng tôi sẽ setup được nhiều tiểu cảnh và hình ảnh đẹp hơn. Nhưng bạn đừng lo nếu ngân sách dự trù của bạn hạn chế. Với Sài Gòn Entertaihment & Event, đội ngũ thiết kế và ý tưởng từ chúng tôi sẽ có concept phù hợp và tối ưu nhất cho bạn. Chắc chắn sẽ là một buổi tiệc Noel hoàn hảo. 

2 Lựa chọn địa điểm tổ chức

Một địa điểm tổ chức đẹp sẽ là một phần trong việc tổ chức Noel thành công. Một địa điểm đẹp sẽ dễ tạo nên một không gian trang trí đẹp, và hơn nữa sẽ để lại ấn tượng trong lòng những người tham gia. Các bạn có thể chọn các địa điểm như nhà hàng, resort sẽ là nơi thích hơp để tổ chức tiệc giáng sinh. Hãy chuẩn bị đặt trước vài tuần để tránh việc không mong muốn nhé!

3 Lên chương trình

Bước lên chương trình là bước quan trọng nhất trong tiệc giáng sinh noel 2019. Và với dịch vụ Tổ chức Noel 2019 của SaiGon entertainment & Event đưới đây, chắn chắn sẽ mang lại một buổi tiệc Giáng sinh hoàn hảo. 

Bao gồm:

– Tổ chức trọn gói sự kiện nhân dịp Đêm Giáng Sinh.
– Cung cấp ý tưởng độc đáo và mới lạ cho sự kiện.
– Tổ chức các trò chơi nhằm mang lại sự náo nhiệt cho tất cả các đối tượng tham dự.
– Thiết kế, trang trí background để mang lại bầu không khí Noel.
– Cung cấp thiết bị phục vụ cho sự kiện như âm thanh ánh sáng sân khấu.
– Cung cấp, trang bị đầy đủ trang phục.
– Cung cấp đầy đủ nhân sự trong quá trình diễn ra sự kiện.

4 Tại sao nên chọn Sự Kiện & Giải Trí Sài Gòn để tổ chức Noel?

 1. Dịch vụ Tổ chức Lễ Giáng Sinh – Noel 2019 từ chúng tôi là dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp và cao cấp. Bao gồm tất cả các khâu cần thiết để mang lại một buổi lễ thành công rực rỡ.
 2. Chương trình tổ chức Noel từ chúng tôi có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo và khác lạ với những đơn vị khác.
 3. Đội ngũ chuyên nhân viên với kinh nghiệm dày dặn trong tổ chức sẽ đảm bảo không có những sự cố không mong muốn.
 4. Sự tỉ mỉ và tận tâm của SaiGonEE từ khi thành lập đến nay vẫn giữ vững và mang lại niềm tin cũng như niềm vui cho khách hàng. Chúng tôi được các đơn vị đồng hành tin tưởng.
 5. Giá cả hợp lý, tối ưu và trọn vẹn.
 6. Chúng tôi có dịch vụ Ông già Noel giao quà cho bé tại nhà

Đồng thời, chúng tôi luôn cam kết tiệc Giáng Sinh sẽ:
√ Đầy đủ, ấn tượng, chuyên nghiệp.
√ Chi phí hợp lý.
√ Sự tận tâm của đội ngũ chúng tôi.
√ Sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Hãy cùng Sài gòn Entertainment & Event  đồng hành với một Noel tuyệt vời và đáng nhớ nhé!

liên hệ chúng tôi

♣ NOEL ♣ – ♣ NOEL ♣ – ♣ NOEL ♣

One thought on “Tổ chức Lễ giáng sinh – Noel

 1. Pingback: Trang Trí Noel đẹp nhất | KIDSPARTY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi