Bảng giá Thuê lều Cắm trại Công Viên Yên Sở – Bếp nướng, BBQ Giá Rẻ

Cần gì phải đi đâu xa, dã ngoại, picnic ngay tại công viên Yên Sở ngay trong lòng Hà Nội cũng đủ để bạn ‘xỉu up xỉu down’ rồi nè. Cắm trại Công Viên Yên Sở hiện đang được rất nhiều du khách ghé thăm vào cuối tuần tại đây. Là nơi nghỉ ngơi, xả stress sau những ngày làm việc mệt nhọc. Những mệt mỏi, áp lực sẽ phần nào được quên đi khi hòa mình vào thiên nhiên, dã ngoại và ăn uống Yên Sở. Xin giới thiệu Dịch vụ Cho thuê lều cắm trại Công Viên Yên Sở từ Thiết bị sự kiện & Giải Trí. Đi kèm là dịch vụ cho thuê bếp nướng, bạt, đồ cắm trại….

Bảng giá Thuê lều cắm trại Công Viên Yên Sở

Mời quý khách cùng tham khảo ngay Bảng Giá cho thuê lều tại Công Viên Yên Sở từ Thiết bị Sự Kiện & Giải Trí:

Chúng tôi cho thuê lều cắm trại, bếp nướng than hoa BBQ, bạt trải, tăng… tại Công Viên Yên Sở – SHIP TẬN CỔNG CÔNG VIÊN ĐÚNG GIỜ CHO QUÝ KHÁCH.

bảng giá thuê lều hà nội

Bảng giá cho thuê lều cắm trại tại Công viên Yên Sở
Bảng giá cho thuê lều cắm trại tại Công viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê Bếp nướng tại Công Viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê bếp nướng tại Công viên Yên Sở
Bảng giá cho thuê bếp nướng tại Công viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê Bạt trải tại Công Viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê bàn ghế tại Công Viên Yên Sở
Bảng giá cho thuê bàn ghế tại Công Viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê bàn ghế du lịch tại Công viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê bàn ghế TẠI Công viên Yên Sở
Bảng giá cho thuê bàn ghế tại Công viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê phụ kiện lều trại tại Công viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê phụ kiện lều trại tại Công viên Yên Sở
Bảng giá cho thuê phụ kiện lều trại tại Công viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê loa kéo tại Công viên Yên Sở

Bảng giá cho thuê loa kéo tại Công viên Yên Sở
Bảng giá cho thuê loa kéo tại Công viên Yên Sở

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá cho thuê lều của đơn vị chúng tôi – Còn bảng giá cho thuê lều và đồ cắm trại của Ban Quản Lý Công Viên Yên Sở thì ở bên dưới, giá cao hơn khoảng 2-3 lần so với giá bên ngoài.

Nói về Thiết bị sự kiện & Giải Trí, chúng tôi có vị trí gần Công Viên Yên Sở, chi phí cho thuê lều cắm trại ở Công Viên Yên Sở hay các khu vực lân cận đều rẻ hơn ở trong ban quản lý công viên. Đặc biệt,chúng tôi  chỉ cho thuê lều cắm trại mới, nói không với hàng cũ, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Một điều tuyệt vời nữa là Thiết bị sự kiện & Giải Trí hiện có rất nhiều gói Combo cho thuê lều cắm trại Yên Sởphụ kiện cắm trại tại Công Viên Yên Sở như Bếp nướng BBQ, Bạt trải ăn uống, bàn ghế, loa kéo di động…. ưu đãi nhất cho các cặp đôi, nhóm…Đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Bảng giá dịch vụ tại công viên Yên Sở

(Lưu ý đây là giá của ban quản lý trong Công Viên, vì thế để có giá rẻ hơn rất nhiều thì bạn nên thuê đơn vị ngoài như Thiết bị sự kiện & Giải Trí, chúng tôi sẽ ship tận cổng Công viên cho quý khách)

Bảng giá Vé vào Công Viên Yên Sở

 
Giá vé vào cổng Miễn phí
Vé gửi xe máy 5.000/1 lượt VNĐ
Vé gửi ô tô 50.000/1 lượt VNĐ

Bảng giá các dịch vụ vui chơi và dã ngoại,  giải trí Cắm Trại Công Viên Yên Sở

 
Xe đạp đôi 40.000 VNĐ/tiếng
Xe đạp đơn người lớn 30.000VNĐ/tiếng
Xe đạp trẻ em 20.000 VNĐ/tiếng
Xe điện 10.000 VNĐ – 15.000VNĐ/tiếng
Chèo thuyền 100.000 VNĐ/tiếng
Đạp vịt 60.000 VNĐ/tiếng
Chụp ảnh cưới 10.000 VNĐ/tiếng
Khu vui chơi trẻ em 10.000 VNĐ/lượt

Bảng giá dịch vụ cắm trại ở Công Viên Yên Sở của Ban Quản Lý

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ cắm trại có tại Công Viên Yên Sở. Lưu ý đây  chỉ là giá thuê lều cắm trại tại Công Viên Yên Sở 2022 tại chỗ và giá sẽ thường lên rất cao vào  các dịp lễ. Vì vậy để có giá thuê đồ cắm trại Yên Sở rẻ thì bạn nên thuê đơn vị ngoài ở gần Công Viên sẽ có dịch vụ Ship tận cổng công viên như Thiết bị Sự Kiện & Giải Trí – Thuê bếp nướng tại Yên Sở chỉ 150.000VNĐ, lều chỉ từ 60.000VNĐ bạn nhé.

Bếp nướng BBQ 500.000 VNĐ
Lều to 500.000 VNĐ
Lều nhỏ 300.000 VNĐ
Bạt to 100.000  VNĐ
Chiếu 30.000VNĐ
Bàn 50.000 VNĐ
Ghế 15.000 VNĐ
Bát đĩa 15.000 VNĐ/bộ

Thực tế, giá thuê lều cắm trại tại Công Viên Yên Sở và thuê phụ kiện ở đây sẽ khá cao so với mặt bằng chung. Và thường đội giá lên rất cao vào ngày lễ. Vì vậy kinh nghiệm của Thiết bị Sự Kiện & Giải Trí chia sẻ đến bạn là không nên thuê từ dịch vụ trong công viên Yên Sở mà bạn nên thuê đơn ở vị ngoài gần để giảm thiểu chi phí tối ưu nhất. Tại Thiết bị sự kiện & Giải Trí, chúng tôi có shop lều trại cho thuê tại Linh Đàm và Tam Hiệp. Bạn sẽ có thể tiện đường lên Yên Sở và thuê lều cắm trại để có giá rẻ hơn cũng chất lượng cao hơn.

Bảng giá dịch vụ Teambuilding, và các sự kiện ngoài trời ở Công Viên Yên Sở

Dưới đây là một số giá thuê dịch vụ Teambuilding tại chỗ của Ban Quản Lý công viên.

Sân khấu 120.000 VNĐ/m2
Âm thanh loa đài 3.000.000 VNĐ
Dù to 50 mét vuông 3.500.000 VNĐ
In backdrop sân khấu 30.000 VNĐ/m2
Backdrop dựng lắp 500.000 VNĐ

Nhìn chung thì dịch vụ tại chỗ của Công Viên Yên Sở cũng khá đa dạng và phù hợp cho nhiều lựa chọn của quý khách ghé thăm. Từ bảo vệ đến các nhân sự tại Công Viên cũng khá thoải mái và dễ chịu, không làm khó mọi người đâu. Vì thế bạn nên mang đồ vào để cắm trại cũng không ảnh hưởng gì nhé. Tuy nhiên với hầu hết mọi người thì giá tại chỗ khá cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Do đó bạn có thể mua hoặc thuê đồ cắm trại trước và mang vào để giảm thiểu chi phí cho buổi dã ngoại trọn vẹn.

Công viên Yên Sở có gì?

Rất nhiều bạn đang thắc mắc và hỏi : “Công viên Yên Sở có gì?”. Thật sự chia sẻ với bạn nếu chưa vào trong công viên để vui chơi thì đa số ai cũng nghĩ Công viên Yên Sở nhìn “nát nát” lắm. Nhưng 100% mọi người đã vào cắm trại công viên Yên Sở hay dã ngoại, vui chơi rồi thì sẽ biết ở đây quá tuyệt vời. Từ khuôn viên công viên, cây xanh, bãi sông cho đến mọi thứ đều rất tự nhiên, xanh sạch và đẹp nhé. Đặc biệt ở Yên Sở cũng gần nội thành nên các bạn đi ra cũng gần, chỉ mất khoảng 30 phút là tới thôi.

Về với Công viên Yên Sở, bạn sẽ có thể:

 • Cắm trại công viên Yên Sở thỏa thích từ 07h sáng tới 19h tối.
 • Nướng lẩu ở Công Viên Yên Sở
 • Teambuilding ở Công Viên Sở
 • Các hoạt động picnic, camping vui chơi tại công viên.
cắm trại tại công viên yên sở
Công Viên Yên Sở luôn đông vào cuối tuần

Đường đến Công Viên Yên Sở đi như thế nào?

Đa số các bạn đi dã ngoại, picnic tại Công Viên Yên Sở đều ở Hà Nội ghé qua vì thế cũng không khó để đi tới công viên. Nếu các bạn đi xe máy thì chỉ cần bật Google MAP đi theo là tới, đến đoạn ngã tư Bến Xe Nước Ngầm nhớ để ý đèn đỏ để tránh đi sai đường là “Anh Áo Vàng” hỏi thăm nha^^.

Còn nếu là nhóm bạn, team hay gia đình thì có thể thuê Taxi cho tiện mà giá tính ra cũng rẻ nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đi đến Yên Sở bằng xe Bus, ngay cổng công viên có điểm dừng xe Bus đó.

Bạn lưu ý:

Một số tuyến xe Bus đi qua công viên Yên Sở mà bạn nên nhớ: Xe số 04 và 06A. Xe số 04 thuộc tuyến Long Biên – Bến xe Nước Ngầm, có giờ hoạt động từ 5:00h – 21:00h. Với mức giá chỉ từ 7.000VNĐ thôi và thời gian di chuyển chỉ từ 20 phút là bạn có thể đặt chân đến Cổng công viên nha.

Đối với tuyến xe 06A thì xuất phát từ bến xe Giáp Bát từ 5:00h với mức giá là 9.000VNĐ. Sau khi lên xe, đừng ngại mà hãy hỏi phụ xe về điểm đến và nhờ họ nhắc trước điểm xuống để có thể chủ động xuống đúng bến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tuyến  xe Bus 21B, 60, 26, 30 hoặc 38. Những tuyến xe Bus này cũng hướng đến công viên Yên Sở. Rất nhiều lựa chọn để các bạn dễ dàng đến đây xả stress.

Một số hoạt động vui chơi giải trí phổ biến tại Công Viên Yên Sở

Tổ chức cắm trại, picnic, dã ngoại tại Công Viên Yên Sở

Như đã chia sẻ ở trên, Công viên Yên Sở là những bãi cỏ xanh mướt, là những hàng cây bóng mát cùng với con sông sạch đẹp và tự nhiên. Công viên Yên Sở thật sự rất rất phù hợp cho các buổi cắm trại, buổi dã ngoại hay picnic cùng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự mang lều cắm trại, bàn ghế, chiếu bạt hay đồ ăn sẵn để mang vào công viên ăn uống. Ngoài ra cũng có thể thuê lều hay thuê bếp nướng, bạt chiếu và quây quần bên nhau nướng thịt BBQ, ăn bánh kẹo hoa quả…

thuê lều cắm trại tại công viên yên sở

Các bạn có thể chuẩn bị các đồ chơi như khăn bịt mắt, bóng bay, dây thừng kéo co, xe đạp, cầu lông hay tú lơ khơ… để cùng nhóm bạn, gia đình tổ chức các hoạt động vui chơi thật vui vẻ và thoải mái nhất. Bên cạnh đó bạn có thể thuê xe đạp đơn hoặc xe đạp đôi để đạp xung quanh công viên.

Khu vui chơi trẻ em ở công viên Yên Sở

Một lưu ý cho bạn là ở Yên Sở cũng có khu vui chơi trẻ em ở trong công viên. Có khu vui chơi riêng cho các bé, các bạn đi sâu vào trong là thấy.

Kinh nghiệm cắm trại tại Công Viên Yên Sở mà không phải ai cũng biết

Thiết bị sự kiện & Giải Trí sẽ bật mí cho bạn một địa điểm cắm trại cực kỳ lý tưởng ở trong Yên Sở mà những ai lần đầu đến sẽ chưa chắc đã  biết. Đó là đi vào sâu phía trong cách  khoảng 300m, qua một ngọn đồi nhỏ thoải ở cổng thì sẽ là một bãi cỏ xanh mướt ở ven bờ hồ dài đẹp. Đã được cắt tỉa gọn gàng, cỏ được chăm sóc thường xuyên. Có nhiều cây ven bãi bóng mát lại có một view checkin tuyệt hảo.

Mình rất thích Yên Sở bởi vì không gian công viên luôn được vệ sinh sạch sẽ dưới sự chỉ đạo của ban quản lý Thành Phố Hà Nội. Đây chính là địa điểm lý tưởng của mọi du khách.

Teambuilding tại Công Viên Yên Sở

Bên cạnh cắm trại dã ngoại thì tổ chức các hoạt động vui chơi Teambuilding tại Công Viên Yên Sở cũng là một hoạt động thú vị. Nhất là đối với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hay trường học thì những hoạt động Teambuilding sẽ giúp các nhân viên có những giây phút thoải mái vận động, vui chơi sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó cũng giúp công ty có sự gắn kết, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và góp phần nâng cao doanh thu, cho một tập thể vững mạnh.

Với sức chứa lên tới 10.000 người, Sơ đồ Công Viên Yên Sở rất rộng, đủ thoải mái cho tất cả các hoạt động lớn nhỏ của bất kỳ hội nhóm nào tại đây. Toàn bộ khuôn viên đều được bao quanh bởi hệ thống cây xanh cùng từng bãi cỏ xanh mướt đẹp tự nhiên phù hợp làm điểm tổ chức hoạt động tập thể lý tưởng.

Chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh cưới ở Công Viên Yên Sở

Một hoạt động khá  phổ biến và thường thấy tại đây là có rất nhiều cặp đôi thường vào Công Viên Yên Sở để chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Được mệnh danh là Flamingo giữa lòng thủ đô, Công viên Yên Sở từ lâu đã là nơi chụp kỷ yếu, chụp ảnh cưới quen thuộc của các cặp đôi. Không những gần, không tốn chi phí mà nơi đây có những góc quay, view chụp ảnh tuyệt đẹp, góp phần mang đến những bộ ảnh cưới lung linh và trọn vẹn.

Chụp ảnh cưới tại Công Viên Yên Sở

Khi chụp ảnh cưới tại Yên Sở, bạn sẽ thỏa thích lựa chọn chỗ chụp hình với các khu vực, cảnh quan khác nhau. Bạn có thể lên khu rừng trúc nên thơ hay ghé vườn mê cung, sang Đài Phun Nước, hay đến những con đường uốn lượn với chiếc xe đôi lãng mạn. Hoặc có thể bình yên bên bãi cỏ xanh mướt, bên đồi cây rợp bóng, bên hồ nước yên bình nhẹ nhàng trong nắng chiều buông…

Ngoài ra, tại Yên Sở có các hoạt động khác như

Chơi đạp vịt, khám phá vườn mê cung, du thuyền dạo chơi quanh hồ, đua xe… Đây là những hoạt động khá phổ biến tại Công Viên.

Kinh nghiệm cắm trại Công Viên Yên Sở mà bạn nên đọc

Ăn uống tại Công Viên Yên Sở như thế nào?

Rất nhiều bạn gọi tới Ban Quản Lý Yên Sở để đặt đồ ăn trước, tuy nhiên bạn cần biết: Công Viên Yên Sở chỉ là nơi cung cấp địa điểm cắm trại. Về phần ăn uống thì mọi người cần phải tự chủ động chuẩn bị trước và mang theo. Thường sẽ có 2 kiểu ăn uống khác nhau được nhiều người lựa chọn như:

Chuẩn bị món ăn nhanh trước tại nhà.

 • Các bạn có thể tự chuẩn bị sẵn những món ăn nhanh đơn giản như: Kimbap, bánh mì, phở cuốn, xúc xích, hoa quả và nước uống…. Các món ăn này thường được chế biến khá nhanh và dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Làm xong thì bảo quản vào hộp đến lúc mở ra thưởng thức thôi.

Tổ chức tiệc nướng BBQ tại Yên Sở

Nướng BBQ tại Yên Sở cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà hầu hết mọi người thường làm khi dã ngoại tại Yên Sở. Đây là một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tuy nhiên giá cho thuê bếp nướng tại Công Viên Yên Sở tại chỗ của Ban Quản Lý khá đắt, 500k/bếp lận. Vì thế nếu như bạn không có sẵn bếp thì có thể thuê tại đơn vị cho thuê lều trại gần đây với mức giá hợp lý hơn.

Nướng BBQ tại Yên Sở
Bạn nên thuê bếp nướng ở đơn vị gần bên ngoài giá chỉ dao động 150k-200k so với 500k trong Công Viên

Bạn có thể chuẩn bị ướp sẵn thịt và đồ ở nhà rồi cho vào hộp đựng. Sau đó có thể mang theo một số bánh mì, rau sống nước uống tới  Công Viên.

Một lưu ý cho bạn là khi đi cắm trại Công Viên Yên Sở thì nên mang theo Thùng giữ nhiệt, thùng đá, thùng lạnh để đựng hoa quả, đá, nước…

Lưu ý quan trọng khi cắm trại Công Viên Yên Sở

Không chỉ là đi Yên Sở, khi đi cắm trại ở bất kỳ đâu thì bạn cũng nên lên danh sách các dụng cụ và đồ đạc cần mang theo khi picnic Công Viên Yên Sở.

Bạn cần list ra những thứ cần thiết và những hoạt động gì sẽ trải nghiệm tại đây. Sau đó dự trù kinh phí trước sẽ đảm bảo được chi phí không bị phát sinh nhiều so với dự kiến, giúp bạn luôn trong tư thế chủ động.

Có thể khẳng định rằng, trong hầu hết các công viên tại Hà Nội hiện nay, khó có công viên nào mà vẫn giữ được không gian, cảnh quan sạch sẽ, đẹp, thoáng mát và vệ sinh như ở Yên Sở. Giá dịch vụ tại đây cũng khá hợp lý, vì thế cắm trại Công Viên Yên Sở là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày cuối tuần của bạn.

Gợi ý lịch trình cắm trại Công Viên Yên Sở trong 1 ngày cho bạn

Để có được một buổi picnic dã ngoại thật thoải mái và suôn sẻ tại Yên Sở thì việc lên kế hoạch trước là một điều hết sức quan trọng. Dưới đây, Thiết bị sự kiện & Giải trí sẽ gợi ý bạn lịch trình cắm trại 1 ngày tại Yên Sở:

Từ 7-9h sáng: Di chuyển đến Công Viên Yên Sở, tìm địa điểm cắm trại và dựng lều cũng như vật dụng hoạt động vui chơi. Bạn nên đến sớm lúc chưa nhiều người đến để có thể chọn được nơi cắm trại lý tưởng nhất. Vì ở Yên Sở rất đông, nhất là từ khoảng 9h trở đi thì khó tìm được vị trí đẹp do đó đi tới tầm 7h30 đến 8h sáng là hợp lý.

Từ 9h – 10h30: Các bạn có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, dạo một vòng công viên.. Đây cũng là lúc mọi người đang có nhiều năng lượng nhất trong ngày vì thế nên tranh thủ chụp những bức ảnh sống ảo check in làm kỷ niệm.

Từ 10h30 – 12h30: Sau khi vui chơi và mọi người bắt đầu thấm mệt, đây là lúc mà mọi người cùng bày các đồ ăn nhẹ như xúc xích, bánh mì, hoa quả mang ra thưởng thức. Hoặc có thể cùng tổ chức nướng BBQ tại Yên Sở. Mọi người sẽ cùng quây quần nướng thịt, vui vẻ trò đùa trong không gian cực đẹp, mát mẻ.

Từ 12h30 -14h: Sau một buổi sáng hoạt động vui vẻ và khá mệt, thì mọi người nên nghỉ ngơi một lúc, nhất là nhóm trẻ em và người già. Bạn có thể lựa chọn những nơi có bóng mát, hoặc chuẩn bị trước lều trại để trú vào.

Từ 14h-16h30: Các bạn có thể cùng nhau ăn chiều, hát hò và tham gia các trò chơi thú vị ở Công Viên Yên Sở.

Từ 16h30 trở đi: Bạn có thể cùng mọi người check in, trò chuyện và thu dọn lều, vệ sinh nơi mình cắm trại sau đó ra về.

Một số câu hỏi về Công Viên Yên Sở Hà Nội:

Hỏi: Công viên Yên Sở có mất vé không?

Trả lời: Không bạn nhé, hiện tại Ban quản lý Công Viên Yên Sở không thu vé hay vị trí cắm trại nào ở trong công viên mà chỉ thu vé xe máy 5.000đ và ô tô 30.000 – 50.000đ thôi nha.

Hỏi: Số điện thoại công viên Yên Sở?

Trả lời: Bạn có thể Liên hệ công viên Yên Sở theo hotline dưới đây:

Số điện thoại công viên Yên Sở là 024 3944 9898, còn số điện thoại liên hệ đặt thuê lều cắm trại Yên Sở, thuê bếp nướng ở Yên Sở là: 0705.222.642 nhé.

Hỏi: Công viên Yên Sở có nhà vệ sinh không?

Trả lời: Hiện có rất nhiều bạn đi Yên Sở nhưng thực tế thì không biết Yên Sở có nhà vệ sinh, thường vào bụi cây ở đoạn sâu trong để giải tỏa tâm thái. Thực tế Yên Sở có nhà vệ sinh bạn nhé, bạn hãy đi sâu vào trong đoạn sâu là có nhà vệ sinh nha.

Hỏi: Giờ mở của công viên Yên Sở?

Trả lời: Giờ mở của công viên Yên Sở là: 05:00 sáng –19:00 tối, nếu qua đêm thì bạn phải báo với ban quản lý nhé. Thường thì không được qua đêm.

Hỏi: Công viên Yên Sở có điện không?

Trả lời: Có điện như không Shares bạn nhé. Nếu bạn tổ chức chương trình lớn thì có thể liên hệ Ban Quản Lý là có, còn nếu teambuilding thì nên có máy phát hoặc loa kẹo kéo mang theo. Bạn có thể thuê loa kéo di động gần đó.

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại Yên Sở
Cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại Yên Sở

Một số câu hỏi phổ biến khác:

 • Nhà mình muốn cho trẻ con vào chơi ngày 30-4, nướng đồ ăn và cắm trại picnic ở đất liệu có đc ko? – Trả lời: Bạn có thể thoải mái nhé.Công viên rất thích hợp cho cắm trại, nướng đồ ăn vui chơi giải trí.
 • Đoàn mình có khoảng 200 đến tổ chức teambuilding và picnic thì có mất phí j ko ạ? – Trả lời: Với đoàn có số người đông thì bạn liên hệ với Ban Quản Lý Công Viên Yên Sở để tư vấn nhé.
 • Có được đốt lửa trại tại Yên Sở không? Nếu đốt lửa trại thì được đốt đến mấy h ạ? – Trả lời: Không được đốt lửa trại ở Yên Sở bạn nha.
 • Cho mình hỏi xe điện ở đây là mình thuê tự lái hay có người khác lái ạ? – Trả lời: Có người lái bạn nhé.
 • Được cho thú cưng vào công viên không ạ? – Trả lời: Được bạn nhé.
 • Mọi người cho em hỏi nhà vệ sinh của công viên ở chỗ nào ạ? Em cảm ơn! – Trả lời: Bạn đi vào Ở đoạn rừng tre ý. Từ cổng cv đi về tay phải bạn nhé.

Có được mang bếp nướng vào công viên Yên Sở?

Trả lời: Có bạn nhé, bạn có thể thoải mái mang theo cả chăn chiếu hay bất cứ thứ gì dùng cho cắm trại đưa vào công viên. Thỏa thích lẩu nướng hay camping, teambuilding cùng gia đình bạn bè mà không mất phí gì ở tại Công Viên Yên Sở. Như đã chia sẻ ở trên thì bạn nên thuê lềuthuê bếp nướng ở gần đây để có giá hợp lý nhất.

Địa chỉ Công Viên Yên Sở?

Trả lời: Bạn vào Google Map nhập ” Công Viên Yên Sở” là ra. hoặc Copy và Paste địa chỉ dưới đây: XV73+MVF, QL1A, Gamuda Central, Hoàng Mai, Hà Nội 100000

Trên đây là những chia sẻ về Công Viên Yên Sở từ Thiết bị sự kiện & Giải Trí – Hà Nội Camp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

 • Cho thuê lều Công Viên Yên Sở
 • Cho thuê bếp Nướng Công Viên Yên Sở
 • Cho thuê đồ cắm trại Công Viên Yên Sở
 • Cho thuê Loa kéo Công Viên Yên Sở

Quý khách có nhu cầu thuê lều, bếp nướng, loa kéo và đồ cắm trại bàn, ghế, quạt, đèn lều… vui lòng liên hệ với Thiết bị sự kiện & Giải trí để được hướng dẫn, tư vấn và báo giá nhanh nhất qua Hotline 0705 222 642.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *