03 886 85 886

Talkshow Tôi khởi nghiệp – Thiết kế production

Ngày 05-10-2019 vừa qua, Sai Gon Entertainment & Event rất vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình Talkshow “Tôi khởi nghiệp” trong việc thiết kế sân khấu, backdrop và hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Một chương trình bổ ích và thiết thực đối với các bạn trẻ, nhất là những người đang trên con đường khởi nghiệp, họ cần những sự chỉ lối, hướng dẫn và giúp đỡ từ các bậc anh chị đi trước rất nhiều. 

Với sự góp mặt của Anh Nguyễn Tấn Huy – Tổng thư ký Hội liên hiệp Khoa học Doanh nghiệp Việt Namchị Dương Hoài Giang Hà – người sáng lập ORIHO Việt Nam. gồm những câu chuyện xoay quanh vấn đề khởi nghiệp mà các bạn trẻ đang mắc phải cùng những lời chia sẻ chân thành từ hai vị diễn giả đã mang lại cho những người tham gia cảm thấy tự tin hơn trong con đường mình đã chọn. Chương trình cũng mang lại nhiều niềm vui khi có sự trao đổi giữa các bạn trẻ. Và dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại khi thực hiện Talkshow, xin mời các bạn độc giả cùng xem.

thiết kế sân khấu production
Chương trình với MC và 2 diễn giả nổi tiếng

Với một hệ thống sân khấu, production thiết kế chuyên nghiệp

thiết kế sân khấu đẹp
Rất nhiều bạn trẻ đã đến tham dự

Nhiều câu hỏi và thắc mắc đã được đặt ra cho các vị diễn giả

thiết kế sân khấu đẹp
Nhiều bạn trẻ đã có những câu hỏi thiết thực

Nhiều phần quà cho những câu hỏi hay nhất

thiết kế sân khấu production
Các phần quà cho 2 vị diễn giả cùng lời cảm ơn

 

thiết kế sân khấu
Các bạn cùng chụp ảnh lưu niệm buổi talkshow thú vị

 

Một lần nữa xin cảm ơn Quý chương trình đã tin tưởng vào thiết kế production từ SaiGon entertainment & Event, mong sẽ có những sự hợp tác trong các sự kiện tiếp theo. 

Các bạn có nhu cầu thiết kế sân khấu, backdrop, production thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ ở bên dưới, xin cảm ơn!

Bài viết liên quan:

liên hệ chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi