03 886 85 886

Một số sự kiện nổi bật trong Tháng 01/2020

Những ngày cuối năm của 2019 thật bận rộn và sôi động với những sự kiện nổi bật như Tổ chức Noel, tổ chức tiệc tất niên và các hoạt động trang trí noel, trang trí tết. Khởi đầu năm mới 2020 – Xuân Canh Tý, Sai Gon Entertainment & Event rất vinh dự khi được đồng hành cùng rất nhiều đơn vị doanh nghiệp và cửa hàng tại TP HCM và các khu vực lân cận.

Tháng 01/2020 bắt đầu với nhiều show lớn và hoành tráng. Khởi đầu với tiệc Year End PartyAll Together NEW DECADE 2020 của TOYOTA BẾN THÀNH

Tổ chức Year End Party – Toyota Bến Thành

tổ chức sự kiện tại tphcm
Sai Gon EE Vinh dự khi được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp Toyota Bến Thành

Chương trình tổ chức sự kiện tất niên cuối năm Year End Party đã diễn ra thành công và tốt đẹp hơn mong đợi. Với hệ thống Production hiện đại, chuyên nghiệp, tự sản xuất từ xưởng sản xuất của công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn. Đội ngũ kĩ thuật chúng tôi đã dàn dựng sân khấu hoành tráng, lộng lẫy.

Song hành cùng chương trình là hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp từ Sai Gon Entertainment & Event, đảm bảo chương trình tốt đẹp nhất.

Sau buổi tổ chức, Ban điều hành đã cảm ơn đội ngũ của Sai Gon Entertainment & Event đã nhiệt tình hỗ trợ.

tổ chức tất niên
Sai Gon Entertaiment & Event xin cảm ơn Toyota Bến Thành đã tin tưởng

 

tổ chức sự kiện tất niên
Chúng tôi luôn cố gắng tỉ mỉ trong từng chi tiết

Tổ chức tất niên –THE GREAT PARTY MEVN.

Tiếp theo, không thể không kể đến chương trình tổ chức tiệc cuối năm : THE GREAT PARTY MEVN.  Cùng với đối tác Wake-up, Sai Gon Entertainment & Event đã dàn dựng Production, hệ thống sân khấu và âm thanh ánh sáng cho sự kiện.

tổ chức tiệc cuối năm
Đồng hành cùng MEVN với tiệc PARTY hoành tráng

Và chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được đồng hành cùng quý công ty, cảm ơn MEVN đã tin tưởng. Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo.

Đồng hành cùng TVC trong Tiệc Year End Party 2019

tổ chức sự kiện sài gòn
Đồng hành cùng TVC trong tiệc Year End Party 2019

Không chỉ là một vài doanh nghiệp, Sai Gon EE thật tự hào khi được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. TVC đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi khâu tổ chức sự kiện và hệ thống Production chuyên nghiệp.

Có thể nói, ngoài tổ chức sự kiện uy tín, Sai Gon Entertaiment & Event còn tự hào khi là đơn vị sản xuất, dàn dựng và thi công Production tốt nhất. Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất hiện đại và đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình.

“Xin chân thành cảm ơn TVC đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, mong rằng sẽ được đi tiếp cùng quý công ty trong các dịp sự kiện sắp tới.”

Thi công sân khấu và âm thanh ánh sáng cùng Year End Party

tổ chức tất niên
Song hành cùng công ty TNHH Đất vàng Đông Dương

 

Đồng hành cùng Công Ty TNHH Đất Vàng Đông Dương trong tiệc tổ chức tất niên cuối năm. Sai gon EE hỗ trợ hệ thống sân khấu, backdrop, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Và một số chương trình cho các quý danh nghiệp như TECHCOMBANK,  Vector Fadrication(Viet Nam) trong tổ chức tiệc tất niên và sân khấu.

tổ chức tiệc tất niên
Các chương trình tổ chức tiệc cuối năm luôn được Sai Gon EE hoàn thành tốt đẹp

 

tổ chức tiệc tất niên
Cùng Techcombank trong tiệc cuối năm tại Văn Thánh

Trang trí tết – trang trí tiểu cảnh tết – Photo booth

Một hoạt động, dịch vụ mà Sai Gon EE vẫn hỗ trợ cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, tòa nhà đó là trang trí tết, tiểu cảnh tết, photo booth tết.

Vừa qua, chúng tôi vinh dự khi đồng hành cùng nhiều đơn vị tòa nhà và công ty như TMS, Techcombank và Agribank… Mời các bạn đọc tham khảo.

trang trí tết đẹp nhất
Sai Gon Entertainment & Event còn được các đơn vị doanh nghiệp tin tưởng ở khâu trang trí tết

 

Sau khi các bài viết về ” trang trí tết 2020″ và các bài viết liên quan như “mẫu photobooth tết đẹp, mẫu trang trí sân khấu backdrop tết,  hay tiểu cảnh trang trí tết“. Các đơn vị đã tin tưởng và mong muốn được Sai Gon Entertainment & Event hỗ trợ.

Một lần nữa, Sai Gon Entertainment & Event xin chân thành cảm ơn các quý đối tác, khách hàng là công ty, doanh nghiệp và các cửa hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Mong sẽ có những lần hợp tác tiếp theo tốt đẹp.

Xin cảm ơn!


Sai Gon Entertainment & Event chuyên: 

liên hệ chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi