03 886 85 886

Sơn Tùng M-TP – Biểu tượng THÀNH CÔNG của ĐẦU TƯ ĐÚNG NGHĨA.

ĐẦU TƯ ĐÚNG NGHĨA MANG LẠI CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP TUYỆT ĐỐI


Tối 11/8, đêm diễn cuối cùng trong khuôn khổ Sky Tour 2019 – Tour lưu diễn được chờ đợi nhất trong năm của Sơn Tùng M-TP đã được khép lại thành công. Ở suốt tour diễn này, Sơn Tùng đã xuất hiện trong những trang phục hàng hiệu với giá hơn trăm triệu đồng cho ta thấy được sự đầu tư tuyệt đối về mọi mặt.

Sơn Tùng MTP đã thành công tuyệt đối trong hành trình chinh phục khán giả hâm mộ. Không phải ngẫu nhiên mà Sơn Tùng M-TP được Forbes lựa chọn nằm trong Top 30 người dưới 30 tuổi ảnh hưởng nhất Việt Nam. Cũng không phải ngẫu nhiên mà chàng trai này có thể lần lượt đánh đổ những kỷ lục do chính mình tạo nên. Đó chắc chắn không đơn thuần là tài năng hay may mắn. Sơn Tùng đã là minh chứng đúng nghĩa cho đầu tư đúng nghĩa và hợp lí.

Các thành công trước đó

Trước đó phải kể đến các sản phẩm âm nhạc như Lạc Trôi, Chạy ngay đi và hit đình đám nhất Hãy trao cho anh. Siêu phẩm mới nhất đã mang lại cho Sơn Tùng quá nhiều thứ vượt ngoài mong đợi. Tất cả sự thành công đó đều đến từ sự đầu tư bài bản, chỉnh chu, từ khâu nội dung đến khách mời, công tác truyền thông. Không nhiều nghệ sĩ châu Á có cơ hội hợp tác với Big Idol Snoop Dogg. Và Sơn Tùng đã chứng tỏ rằng mình có thể làm được bằng sự đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu.

Với sự đầu tư đúng nghĩa, Sơn Tùng đã và đang trở thành biểu tượng âm nhạc bất diệt trong lòng khán giả Việt Nam và sự ngưỡng mộ của bạn bè quốc tế. Với thái độ làm việc nghiêm túc, sự chỉnh chu về mọi mặt, Sơn Tùng M-TP sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công trong tương lai.

——-Nguồn: Zing.vn——–


Với câu chuyện của Sơn Tùng M-TP, chúng ta học được bài học của sự đầu tư đúng nghĩa. Sự đầu tư có lẽ là cụm từ luôn được nhắc đến trong cuộc trò chuyện của những người làm chương trình. Một chương trình, sự kiện nếu muốn thành công, muốn gây ấn tượng với khách hàng thì phải luôn đi đôi với sự đầu tư bài bản, kĩ lưỡng.

Công ty TNHH Giải trí và Sự kiện Sài Gòn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tổ chức chương trình, dịch vụ âm thanh ánh sáng, sân khấu chuyên nghiệp với giá cả vô cùng hợp lý. Chúng tôi cam kết chuyển hóa sự đầu tư của bạn thành sự thành công cho chương trình.


LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI?


Cách 1:  Bạn có thể chat với chúng tôi qua biểu tượng messenger, hoặc biểu tượng Zalo ở góc trái và phải của màn hình để đặt thuê.
Cách 2: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua ⇒  03.886.85.886 hoặc Hotline: 07.726.85.886 để được tư vấn và báo giá.

Cái gật đầu của quý khách là niềm vui và động lực để chúng tôi đổi mới và phát triển.
Email: sukien.giaitrisg@gmail.com

 

Ngoài ra, Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn còn tổ chức Lễ Khánh Thành. Tổ chức lễ khai trương, Hội Nghị, các sự kiện lớn nhỏ, dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, v.v…

Mời các bạn xem thêm ở đường link bên dưới:

 ➡  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói bao gồm:

⇒  Thi công backdrop tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

⇒  Cho thuê đèn moving head beam 230.

 Cho thuê đèn parled 54 bóng.

 

  • Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sự kiện cho bé, có thể xem thêm: tại đây

XIN CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi