03 886 85 886

Rước đuốc – châm lửa|Kỷ Niệm 55 năm thành lập Trường ĐHSP Kỹ Thuật

Vừa qua Công ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn đã tổ chức thành công khoảnh khắc “Rước đuốc – châm lửa” Kỷ Niệm 55 năm Thành Lập Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật. Kỷ Niệm 55 năm ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

 

Như các bạn đã biết, Rước đuốc – châm lửa đang rất được các tổ chức sự kiện ưa chuộng và thịnh thành. Vừa tạo niềm vui, thư giãn, vừa gắn kết mọi người trong những đêm vui chơi đặc biệt.  

Với thông điệp: ” Mọi người vui- chúng tôi vui“. Công ty TNHH Giải Trí và sự kiện Sài Gòn. Một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện giải trí, cho thuê các thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn và đặc biệt cùng đêm Rước đuốc – châm lửa vui vẻ.

Đi cùng với sự chuẩn bị cho buổi tối của các bạn sẽ là đêm Rước đuốc – châm lửa ý nghĩa. Chúng tôi có các thiết bị, trang phục lửa trại. Ngoài ra còn có chuột lửa, pháo sáng, chữ lửa và các đồ chơi như pháo xoay, cho thuê chảo lửa trại…v..v

Với cam kết giá rẻ- chất lượng-uy tín- nhiệt tình. Chúng tôi chắc chắn mang đến cho các bạn những đêm vui và đáng nhớ nhất!


LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI?


Cách 1:  Bạn có thể chat với chúng tôi qua biểu tượng messenger, hoặc biểu tượng Zalo ở góc trái và phải của màn hình để đặt thuê.
Cách 2: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua ⇒  03.886.85.886 hoặc Hotline: 07.726.85.886 để được tư vấn và báo giá.

Cái gật đầu của quý khách là niềm vui và động lực để chúng tôi đổi mới và phát triển.
Email: sukien.giaitrisg@gmail.com

 

Ngoài tổ chức cắm trại, Rước đuốc – châm lửa, Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn còn có dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng. Cho thuê loa kẹo kéo. Tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác.

Mời các bạn xem thêm ở đường link bên dưới:

 ➡  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói bao gồm:

⇒  Thi công backdrop tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

⇒  Cho thuê đèn moving head beam 230.

 Cho thuê đèn parled 54 bóng.

 

  • Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sự kiện cho bé, có thể xem thêm: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi