03 886 85 886

10 Mẫu trang trí sân khấu Tất niên 2020 đẹp xuất sắc

Tổ chức tiệc tất niên là một hoạt động thường niên của các doanh nghiệp được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm. Đây cũng là một nét văn hóa của các doanh nghiệp ở trên thế giới và cả ở Việt Nam . Để tổ chức sự kiện tiệc tất niên hoàn hảo phải đòi hỏi sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng từ khâu tổ chức đến trang trí sự kiện. Ở bài trước, Sai Gon Entertainment & Event đã giới thiệu đến các bạn những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên hiệu quả cho doanh nghiệp. Và bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn  TOP 10 mẫu trang trí sân khấu tất niên 2019 đẹp nhất,  đây cũng là những mẫu mà chúng tôi thực hiện tổ chức tiệc tất niên cho nhiều doanh nghiệp.

Mẫu trang trí sân khấu tiệc tất niên số 1

mẫu trang trí sân khấu đẹp
trang trí sân khấu với mẫu 1 là sự lựa chọn ưu việt

Mẫu trang trí sân khấu tiệc tất niên số 1 là một thiết kế theo xu hướng truyền thống, với tông màu đỏ và vàng cam là chủ đạo. Tuy nhiên, bạn hãy nhìn vào hình ở trên, màu sắc chúng tôi đã lựa chọn và trang trí nhằm giúp mọi người cảm thấy ấm áp hơn. Mẫu trang trí sân khấu số 1 khá đơn giản nhưng lại không làm mất đi sự nổi bật của thương hiệu doanh nghiệp khi có logo công ty ở giữa.  Thiết kế font chữ backrop tất niên chuyên nghiệp cùng với dòng chữ ” TIỆC TẤT NIÊN 2019 – CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020”  đủ để thể hiện được nội dung và chủ đề của sự kiện.

Kích thước backdrop và sân khấu tùy thuộc vào việc bạn tổ chức tiệc tất niên ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu tiệc tất niên được tổ chức ở ngoài trời thì có thể setup sân khấu cho sự kiện rộng hơn một chút.  Hai dàn âm thanh ở hai bên sẽ làm cho sân khấu trông đầy đủ hơn và chuyên nghiệp hơn.

Mẫu trang trí sân khấu tiệc tất niên số 2

thiết kế dàn dựng sân khấu tiệc tất niên
Đặc sắc và bắt mắt là hai yếu tố chính nói về mẫu trang trí sân khấu này

Mẫu trang trí sân khấu số 2 đặc sắc hơn một chút khi tông màu là màu xanh bắt mắt. Bạn Design chuyên Thiết kế backdrop sân khấu đã chọn chữ màu trắng, đối lập với màu xanh để tạo sự tương phản và giúp người xem thấy ấn tượng hơn.

Cũng là dòng chữ ” Tiệc tất niên 2019 – Chúc mừng năm mới 2020“, tuy nhiên các họa tiết trang trí ở sân khấu lại thay đổi như thêm vào hình lân, chú tiểu, quả bí đỏ hay đèn lồng. Và cành mai cũng là không thể thiếu đối với các mẫu trang trí tết 2020. 

Mẫu trang trí, dàn dựng sân khấu tất niên số 3

mẫu trang trí tiệc tất niên
mẫu trang trí sân khấu Tiệc Tất Niên sang trọng

Mang đến cho sự kiện tiệc tất niên 2019đón chào Xuân Canh Tý 2020 là một mẫu số 3 rực rỡ. Được thiết kế và thi công sân khấu chuyên nghiệp, bạn Design của công ty chúng tôi đã cải biến màu sắc nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn không kém phần thu hút. Mẫu trang trí sân khấu này hiện có rất nhiều doanh nghiệp đặt trang trí sân khấu tiệc tất niên tại Sai Gon Entertainment & Event.

Mẫu trang trí tiệc cuối năm số 4

mẫu trang trí sân khấu tất niên 2019
Mẫu số 4 nhẹ nhàng và gần gũi

Mẫu trang trí sân khấu tất niên số 4 là một tông màu nhẹ nhàng hơn, nhưng nhờ đó mà mang đến cho sân khấu tiệc tất niên ấm áp hơn. Việc setup sân khân khấu kiểu như thế này làm cho mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện, giúp các thành viên gắn kết nhau hơn trong những ngày tổ chức tiệc cuối năm 2019.

Với đội ngũ Design trẻ trung, sáng tạo nhưng cũng khá dày kinh nghiệm, việc thiết kế trang trí backdrop tất niên đẹp và làm đẹp sân khấu là một điều không quá khó khăn đối với Sai Gon Entertainment & Event.

Mẫu trang trí sân khấu tiệc cuối năm 2019 số 5 

trang trí sân khấu tất niên 2019
Hình ảnh đại gia đình sum vầy mang lại hương vị cuối năm vui vẻ

Tiệc tất niên – tổ chức tiệc cuối năm sẽ trông thật rộn ràng và đặc sắc hơn khi sân khấu được thiết kế với tông màu đỏ truyền thống. Ẩn sau là hình trống đồng Đông Sơn ý nghĩa. Bạn Design của Sai Gon Entertainment & Event khá tinh tế khi sử dụng những hình ảnh gia đình sum vầy, bánh chưng, dưa hấu để làm cho sân khấu trở nên nổi bật.

Đặc biệt, mẫu trang trí sân khấu tất niên số 5 còn có sự thay đổi khi dòng chữ là : ” TIỆC TẤT NIÊN – Đón khởi đầu mới, dẫn lối thành công”. Chắc chắn với mẫu thiết kế sân khấu này, Tiệc Tất niên – Đón năm mới 2020 sẽ là sự kết thúc của một năm cũ và khởi đầu sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Với 5 ý tưởng trang trí tiệc cuối năm như trên, bạn đã ưng ý với thiết kế nào chưa? Hãy tiếp tục tham khảo các mẫu tiếp theo nhé!

Mẫu trang trí sân khấu tiệc tất niên số 6 – Tổng kết năm 2019

tổ chức Tiệc tất niên 2019 uy tín
Mẫu trang trí sân khấu mang xu hướng truyền thống vẫn rất được ưa chuộng.

Tổng kết năm 2019 với rất nhiều sóng gió, tuy nhiên đã có những thành tựu nhất định. Một tiệc tất niên – Lễ Tổng kết năm 2020 sẽ là “sự kết thúc” và “sự khởi đầu”. Sự kết thúc – là kết thúc một năm các thành viên trong công ty đã cố gắng đẩy mạnh và phát triển, vượt qua những trở ngại, những gian khó. Sự khởi đầu- là khởi đầu cho sự thịnh vượng trong năm mới của doanh nghiệp. Năm 2020 các thành viên sẽ tích cực, cố gắng và tập trung hơn. Và tiệc tất niên chính là một hoạt động rất thiết thực, hiệu quả.

Với thiết kế trang trí backdrop tất niên đẹp 2020, chỉn chu và tỉ mỉ từ bạn Design, mẫu số 6 thực sự ấn tượng khi có sự hài hòa trong cách bày trí họa tiết sân khấu. Có cành đào, cành mai và có cả bánh chưng, múa lân và Logo là sự hiện diện của doanh nghiệp và nét văn hóa doanh nghiệp. Đây chắc chắn là mẫu sân khấu sẽ khiến bạn ưng ý.

Mẫu dàn dựng sân khấu tất niên số 7

trang trí sân khấu tất niên 2019
Mẫu trang trí sân khấu tất niên số 7 có thực sự ấn tượng?

Mẫu số là một mẫu đa dạng, với mẫu này, ngoài việc sử dụng cho chương trình tổ chức tiệc tất niên 2019, bạn còn có thể áp dụng cho chương trình tổ chức tiệc tân niên 2020.

Các bạn có thể tham khảo thêm về ý tưởng tổ chức tiệc tất niên tại đây

Hoặc có thể tìm hiểu về chương trình tổ chức tiệc tân niên 2020

Ở mẫu số 7, bạn Design của Sai Gon Entertainment & Event đã lựa chọn câu ” Chúc mừng năm mới” 2020 để làm câu chúc cho chương trình. Đơn giản nhưng lại đúng trọng tâm chủ đề của sự kiện. Tiệc tất niên sẽ rộn ràng như trong hình ảnh thiết kế backrop tất niên cho sân khấu này.

Mẫu trang trí sân khấu – thiết kế số 8

mẫu trang trí sân khấu ngoài trời đẹp
với tiệc tất niên tổ chức ngoài trời, mẫu trang trí này sẽ là sự lựa chọn thích hợp

Mẫu số 8 mà bạn Design của Sai Gon Entertainment & Event mang đến cho các bạn là một màu xanh nước biển bắt mắt. Hai dòng câu đối ý nghĩa cùng dòng chữ nổi bật “Tất niên 2019 – Chào Xuân Canh Tý 2020”.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những mẫu trang trí sân khấu tất niên này. Bởi đây chính là những mẫu độc quyền thiết kế từ Sai Gon Entertainment & Event

Mẫu số 8 cũng là mẫu thiết kế sân khấu tất niên được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất.

Mẫu thiết kế sân khấu số 9 – Year End Party 2019

trang trí backdrop sân khấu đẹp
Mẫu sân khấu Year End Party 2019 rất được ưa chuộng

Với chủ đề tiệc cuối năm – Year End Party 2019 thì mẫu thiết kế sân khấu số 9 là thích hợp nhất. Đẹp – sang trọng và chuyên nghiệp là 3 yếu tố được nhắc đến ở mẫu thiết kế này.  Bạn Design của chúng tôi lựa chọn những màu sang trọng nhất,  Font chữ đẹp màu đỏ tô điểm lên sự nổi bật. Đồng thời, cành mai tượng trưng cho sự sang trọng, cao quý.

Liệu chủ đề này có gây ấn tượng với bạn?

Nếu chưa, thì chủ đề số 10, chắc chắn là sự lựa chọn của bạn rồi.

Mẫu trang trí sân khấu số 10 – Đẹp dưới mọi góc nhìn

trang trí sân khấu tiệc tất niên 2019 đẹp
Mẫu số 10 có phải lòng những người khó tính?

Mẫu backdrop tiệc tất niên số 10 là mẫu được  dàn dựng và thiết kế trang trí sân khấu đẹp nhất. Sử dụng màu đỏ đậm làm màu chủ đề, màu của hương vị TẾT, hương vị của dân tộc. Font chữ màu trắng tô điểm cho chủ đề của sự kiện. Và một phần không thể thiếu là logo công ty.

Ở mẫu trang trí sân khấu tiệc tất niên này, thiết kế backdrop rất chỉn chu và hài hòa. Các hình được phối bắt mắt tạo nên một không khí cuối năm rộn ràng và rực rỡ.

Với những mẫu thiết kế trang trí sân khấu đẹp như trên bạn có thể sử dụng cho:

  • Trang trí sân khấu ngoài trời
  • Trang trí sân khấu trong nhà

Và bạn có thể trang trí sân khấu tại: 

  • Trang trí sân khấu tại nhà hàng
  • Trang trí sân khấu tại nhà riêng,
  • Trang trí sân khấu tại trường học,
  • Trang trí sân khấu tiệc tất niên công ty,

Bạn đang lo lắng về việc dàn dựng và thi công của đơn vị chúng tôi sẽ không đẹp như mẫu?

Về vấn đề này, mọi khách hàng đều có thể yên tâm về dịch vụ trang trí sân khấu sự kiện tiệc tất niên từ chúng tôi. Sai Gon Entertianment & Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM. Có xưởng sản xuất Production tiên tiến và hiện đại nhất, đáp ứng đủ các yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Đồng thời, Sai Gon Entertainment & Event là đơn vị trang trí sân khấu tiệc tất niên 2019 uy tín nhất.

Đơn vị trang trí sân khấu tất niên chuyên nghiệp nhất – Sai Gon Entertainment  & Event

Các mẫu ở trên đều do đội ngũ Design của chúng tôi tạo ra, và khi bạn liên hệ, bạn có thể đưa ra những tiêu chí khắt khe nhất, hoàn toàn theo ý muốn của bạn. Góp phần cho việc dàn dựng, thi công và thiết kế sân khấu đẹp, tạo nên background tiệc tất niên đẹp, hoàn hảo nhất. Cho sự kiện tổ chức tất niên được trở nên đáng nhớ.

Việc dàn dựng và thi công backdrop được thực hiện như thế nào?

Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật và kinh nghiệm cao từ Sai Gon Entertainment & Event, việc thực hiện thiết kế backdrop, thi công, setup dàn dựng sân khấu backdrop tất niên 2020 sẽ được thực hiện nhanh chóng và cẩn thận. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ trang trí sự kiện từ chúng tôi.

Từ những chương trình được tổ chức trong các năm vừa qua, Sai Gon Entertainment & Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện, trang trí sự kiện – trang trí sân khấu tiệc tất niên đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Cam kết đi cùng khách hàng dài lâu trong tương lai, Sai Gon Entertainment & Event cam kết phục vụ tổ chức sự kiện trọng gói, bao gồm:

Đồng thời, chúng tôi luôn cam kết việc trang trí sân khấu tiệc Tất niên 2019, tân niên 2020 sẽ:

√ Đầy đủ, ấn tượng, chuyên nghiệp.
√ Chi phí hợp lý.
√ Sự tận tâm của đội ngũ chúng tôi.
√ Sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá cũng như giải đáp các yêu cầu của bạn!

liên hệ chúng tôi

Các bạn có thể tham khảo thêm về một số sự kiện cho bé tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi