03 886 85 886

Cung cấp PG & PB

Cung cấp PG & PB chuyên nghiệp
và chất lượng tại TP.HCM


PG & PB chính là hai từ viết tắt của hai cụm từ: Promotion Boy và Promotion Girl. Họ thường xuất hiện trong những Marketing campaign, thường khoác lên mình những bộ cánh đẹp đại diện cho sản phẩm của công ty. Với ngoại hình ưu nhìn, và thái độ vô cùng thân thiện, PG & PB thực sự là người đại diện xuất sắc cho một dòng sản phẩm hay thương hiệu.

Trong hầu hết các sự kiện chuyên nghiệp, việc chào hỏi và đón tiếp khách rất được chú trọng. Bởi vậy, trong các sự kiện lớn nhỏ, không thể thiếu đội ngũ PG & PB xinh đẹp, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ khách tới tham dự sự kiện.
PG & PB được xem là bộ mặt đại diện của sản phẩm và thương hiệu chính. Vì vậy việc lựa chọn PG & PB phải dựa trên các tiêu chí nét đẹp về hình thể, chiều cao, khuôn mặt và đặc biệt là phải có khả năng giao tiếp tốt.

VẬY MUỐN THUÊ PG & PB CHUYÊN NGHIỆP THÌ Ở ĐÂU?

Chúng tôi nó muốn nói với bạn rằng là Công ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang lo lắng. Các PG & PB của chúng tôi không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn khéo léo trong ứng xử, thân thiện và nhanh nhẹn. Sử dụng đội ngũ PG & PB của chúng tôi sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu sản phẩm cho bạn.

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI?


Cách 1:  Bạn có thể chat với chúng tôi qua biểu tượng messenger, hoặc biểu tượng Zalo ở góc trái và phải của màn hình để đặt thuê.
Cách 2: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua ⇒  03.886.85.886 hoặc Hotline: 07.726.85.886 để được tư vấn và báo giá.

Cái gật đầu của quý khách là niềm vui và động lực để chúng tôi đổi mới và phát triển.
Email: sukien.giaitrisg@gmail.com

 

Ngoài Dịch vụ Cung cấp PG & PBCông Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn còn tổ chức Lễ Khánh Thành. Tổ chức lễ khai trương, Hội Nghị, các sự kiện lớn nhỏ, dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, v.v…

Mời các bạn xem thêm ở đường link bên dưới:

 ➡  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói bao gồm:

⇒  Thi công backdrop tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

⇒  Cho thuê đèn moving head beam 230.

 Cho thuê đèn parled 54 bóng.

 

  • Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sự kiện cho bé, có thể xem thêm: tại đây

XIN CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi