03 886 85 886

Hướng dẫn cách chỉnh Loa Kẹo Kéo hát Karaoke

Cách điều chỉnh loa kẹo kéo hát karaoke từ “thietbisukiengiaitri.com”


Cuộc sống hiện đại không thể thiếu đi nhu cầu giải trí, các trò chơi hoạt động du lịch và sự kiện đang ngày càng nhiều hơn và mạnh mẽ hơn. Và ca hát là một nhu cầu giải trí không thể thiếu trong đời sống, lành mạnh và tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái nhất. Các thiết bị âm thanh theo xu hướng cũng ra đời nhiều thể loại để phục vụ tất cả nhu cầu của mọi người. Hiện nay, Loa Kẹo Kéo di động chính là dòng thiết bị âm thanh đang bán rất chạy bởi tính tiện lợi của nó. Với loa kẹo kéo, bạn có thể hát ở bất cứ đâu bạn muốn, rất dễ dàng di chuyển và sử dụng. Tuy nhiên, để có thể điều chỉnh được chất lượng âm thanh và MIC được tốt thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Thiết bị sự kiện giải trí Sài Gòn sẽ hướng dẫn cơ bản cho các bạn cách điều chỉnh cơ bản Loa Kẹo Kéo hát  Karaoke để có được những phút giây tuyệt vời nhất. (Bài viết này áp dụng cho dòng loa MALATA, TEMEISHENG VÀ MICTZON chúng tôi đang cho thuê nhé các bạn).

1. Loa MALATA

Dòng loa Malata hiện tại là dòng loa được nhiều người ưa chuộng và thuê nhiều nhất vì giá thuê khá rẻ và phù hợp cho khoảng 10-20 người. Với công suất 250- 400W, loa 4 tấc và thời lượng PIN từ 6-8 tiếng, âm chuẩn, giọng chất lượng đủ để hát karaoke tuyệt hay.

Loa kéo Malata
Loa kéo 350w – Giải trí & Sự kiện Sài Gòn

 Các nút điều chỉnh của loa kéo Malata

Loa Kéo Malata có 4 nút để điều chỉnh nhạc, 3 nút để điều chỉnh MIC, các bạn có thể điều chỉnh theo ý cho phù hợp. Các bạn hãy theo dõi hình dưới để thấy rõ hơn.

hướng dẫn chỉnh âm thanh loa kẹo kéo

Lưu ý: Nếu khi bạn hát mà thấy nhạc bị nhỏ lại thì hãy TĂNG MIC TREBLE và MIC VOL (tầm khoảng 30%) để hát hay hơn nhé!

Cách kết nối Smartphone với loa MALATA

Với loa kéo Malata thì các bạn kết nối Bluetooth như sau:

B1. Bấm nút Nguồn và bấm INPUT trên Loa kéo Malatacách chỉnh loa kéo malata

B2. Bật Bluetooth trên thiết bị smartphone của bạn. Chọn loa kéo Malata trong danh sách kết nối bluetooth và ấn vào kết nối. Khi màn hình trên loa hiển thị như trên và biểu tượng Bluetooth không nhấp nháy nữa thì kết nối đã thành công. Các bạn hãy điều chỉnh MIC và Âm thanh cho phù hợp để có thể hát hay nhất nhé.

loa kéo malata
Với một số loa có hình như thế này thì các bạn bấm vào nút nguồn để bật loa sau đó bấm MODE để có thể kết nối được nhé!

Các bạn có nhu cầu thuê loa Malata hát karaoke thì xem chi tiết tại đây : Cho thuê loa Malata giá rẻ

2. Loa kéo Temeisheng 450W

Với những buổi sự kiện hay vui chơi nhiều người hơn, khoảng 20-50 người thì thường dùng đến dòng loa TEMEISHENG 450W. Chất lượng âm thanh chuẩn, bass chuẩn.  Với công suất 450W, loa 4,5 tấc, phù hợp cho hát karaoke, teambuilding ngoài trời, trong nhà, hội thảo, văn nghệ, hội chợ… cho thuê loa kẹo kéo

Các nút điều chỉnh loa kéo Temeisheng 

Loa kéo Temesheng có 3 nút điều chỉnh nhạc và 3 nút điều chỉnh MIC. Các bạn có thể tự tay điều chỉnh sao cho phù hợp và dễ nghe hơn. Hình chi tiết ở bên dưới.

loa kéo temeisheng

Cách kết nối loa kéo Temeisheng 

Để kết nối loa kéo, đầu tiên bạn bận nút POWER ở phía sau loa. sau đó làm theo các bước như hình dưới.

B1. bật bluetooth trên thiết bị smartphone của bạn và tìm tên loa kéo. Loa Temeisheng của chúng tôi có tên BT SPEAKER. Tiếp theo các bạn bấm vào nút có 2 mũi tên giao nhau ở loa, như hình bên dưới

hướng dẫn kết nối loa kéo

B2. Khi màn hình của loa hiển thị như hình bên trên thi báo kết nối thành công, các bạn có thể hát karaoke thoải mái.

 

Nếu các bạn có nhu cầu thuê loa Temeisheng thì liên hệ tại : Cho thuê loa kéo Temeisheng

3. Loa kéo MICTZON 500W

Dòng loa kéo MICTZON là dòng loa hiện đại, cao cấp, với công suất 500W và thích hợp cho số người ở trong khoảng 20-50 người. 4,5 tấc và cho thời lượng pin từ 5-8 tiếng. Với dòng loa này, các bạn có thể hát thoải mái bởi vì nó hát rất ấm, nghe hay và giọng chuẩn, PIN trâu.cho thuê loa kéo di động thủ đức

Các nút điều chỉnh loa kéo MICTZON

Loa kéo di động MICTZON cũng có 3 nút điều chỉnh nhạc và 3 nút điều chỉnh mic. Việc điều chỉnh này các bạn có thể vừa điều chỉnh nút vừa cầm  MIC nói để có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn. Các bạn có thể xem hình bên dưới. 

các nút điều chỉnh loa kéo

Cách kết nối với loa kéo MICTZON

điều chỉnh loa kéo

B1. Các bạn bật thiết bị bluetooth trên di động và trên loa kéo. Sau đó bấm vào nút MODE trên loa kéo. Trên thiết bị di động các bạn sẽ thấy tên MICTZON, bấm để kết nối.

B2. Khi kết nối thành công, thì trên hình chữ BT không nhấp nháy nữa, sẽ có tiếng chuông nhỏ ở loa báo kết nối thành công.

 

Nếu các bạn có nhu cầu thuê loa kéo MICTZON hát karaoke cao cấp thì xem tại : Cho thuê loa MICTZON 


Trên đây chính là 3 dòng loa kéo mà Thiết bị sự kiện giải trí đang cho thuê. Bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn khi cần thiết. Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm khi thuê loa kéo từ thiết bị sự kiện giải trí, nhân viên kĩ thuật từ chúng tôi sẽ điều chỉnh cho các bạn và hướng dẫn chi tiết nhất. 

Thiết bị sự kiện giải trí sài gòn cho thuê loa kéo ở đâu?

Đưới đây là các địa điểm, khu vực mà chúng tôi hiện cho thuê loa kéo di động SHIP NHANH – TẬN NƠI

Hãy lưu lại bài viết này và liên hệ khi cần nhé các bạn.

Xin cảm ơnliên hệ chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi